download Docsmartz PDF Converter Pro 7.1

Docsmartz PDF Converter Pro

 7.1

Download Docsmartz PDF Converter Pro - Chuyển đổi PDF sang Word, Exel, Image và chuyển đổi Word sang PDF

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 24/12/2014

Docsmartz PDF Converter Pro giúp bạn nhanh chóng chuyển đổi tài liệu, chương trình cho phép người dùng tinh chỉnh để chuyển đổi qua lại giữa định dạng PDF và Word, PowerPoint, Excel,JPG.... Docsmartz PDF Converter Pro có thể thực hiện chuyển đổi nhiều files pdf một lúc, tring quá trình chuyển đổi người dùng có thể thay đổi chất lượng, thay đổi bố cục thay đổi đuôi của files sau khi chuyển đổi một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Quảng cáo

Trên thị trường công nghệ hiện nay, có rất nhiều công cụ có thể chuyển đổi được những định dạng văn bản khác nhau sang định dạng file PDF và ngược lại, Docsmartz PDF Converter Pro là một trong những công cụ như thế. Nó dễ dàng chuyển đổi các văn bản PDF sang văn bản file FTF, DOC...

Ngoài việc chuyển đổi, Docsmartz PDF Converter Pro còn cho phép trích xuất nội dung, các hình ảnh, chuyển đổi các văn bản với số lượng lớn, chuyển đổi cùng một lúc nhiều file, lựa chọn đầu vào và đầu ra của văn bản.


Docsmartz PDF Converter Pro
Download Docsmartz PDF Converter Pro - Phần mềm Chuyển đổi PDF sang Word, Exel, Image và chuyển đổi Word sang PDF

Với giao diện đơn giản, Docsmartz PDF Converter Pro rất dễ sử dụng, chỉ cần vài thao tác nhỏ là bạn đã có thể tùy ý chuyển đổi một văn bản mong muốn. Thời gian, tốc độ thực hiện công việc nhanh, Docsmartz xứng đáng là chương trình mà bạn nên có trong máy tính của mình.

Tính năng cơ bản của Docsmartz PDF Converter Pro:

- Chuyển đổi các tài liệu PDF , chỉnh sửa  văn bản.

- Tính năng nhận dạng ký tự quang học OCR mới.

- Hỗ trợ công nghệ JPX trong việc chuyển đổi hình ảnh: Thích hơp với phần mềm PDF 1.7.Cải thiện biểu tượng, phông chữ, kí tự đặc biệt.Tăng cường tính năng chuyển đổi văn bản.

- Docsmartz PDF Converter Pro cải thiện Subscript và hỗ trợ superscript: Chất lượng chuyển đổi tốt hơn chất lượng tổng thể. Chuyển đổi các file PDF sang nhiều định dạng Word DOC, RTF.
Chuyển đổi các định dạng văn bản sang PDF.Giữ nguyên bố cục của văn bản gốc, duy trì tính độc đáo của file PDF.

- Các tính năng sử dụng đơn giản: chế độ đăng nhập, hình ảnh, tối ưu hóa chức năng chuyển đổi . Kết hợp cùng một lúc nhiều file PDF sang file Word duy nhất. Docsmartz PDF

- Converter Pro cung cấp 679 danh sách phông chữ , trong đó gồm 5400 phông chữ khá nhau.Máy tính không cần phải có cài đặt MS Word.

- Hỗ trợ một phần chuyển đổi file PDF có thể chuyển đổi một hoặc toàn bộ trang: Xác định và tách logo của văn bản. Trích xuất hình ảnh từ file PDF. Ngôn ngữ giao diện tùy chỉnh.
 

 

 


Liên kết tải về - [28.99 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Docsmartz PDF Converter Pro - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Docsmartz PDF Converter Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat docsmartz pdf converter pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Docsmartz PDF Converter Pro 7.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá