download PDFMate PDF Converter Professional 1.89

PDFMate PDF Converter Professional

 1.89

Download PDFMate PDF Converter Professional - Chuyển đổi tập tin PDF sang các định dạng khác

Nguyễn Minh Tâm  cập nhật: 11/08/2020

PDFMate PDF Converter Professional cho phép người dùng PDF sang các định dạng văn bản khác thông dụng hơn để có thể chỉnh sửa, lưu trữ hoặc chia sẻ dễ dàng hơn. Phần mềm này có tốc độ chuyển đổi nhanh chóng ở chế độ hàng loạt, trích xuất các tập tin chất lượng cao và còn hỗ trợ tạo mật khẩu bảo vệ cho tập tin PDF.


PDFMate PDF Converter Professional tích hợp nhiều tính năng chuyển đổi hiệu quả ngay trong một công cụ duy nhất. Chương trình này có khả năng chuyển đổi PDF sang Word, PDF sang ePub, PDF sang TXT, PDF sang ảnh, PDF sang SWF, PDF sang HTML, PDF sang PDF. Với tính năng này, người dùng có thể đổi tất cả các loại tập tin PDF sang Microsoft Office 2007 để đọc và chỉnh sửa một cách thoải mái và dễ dàng. Các định dạng đầu ra được lưu trữ va chia sẻ dễ dàng hơn.

PDFMate PDF Converter Professional có khả năng tạo các File PDF với sự thay đổi bố cục (A3, A4, A5) và kích thước trang (1IN1, 2IN1, 4IN1), đảm bảo an toàn cho tài liệu PDF của bạn bằng cách thêm mật khẩu để mở, chỉnh sửa, sao chép và in.  Người dùng có thể chuyển đổi hàng loạt các tập tin cùng lúc hoặc chỉ định bất cứ trang nào mà bạn muốn để chuyển đổi, chất lượng đầu ra không thay đổi.

Với PDFMate PDF Converter Professional, bạn còn có thể trích xuất hoặc bỏ qua nội dung cụ thể từ các tập tin PDF gốc, xác định phạm vi trang để chuyển đổi, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và cải thiện hiệu suất công việc. Ứng dụng này còn cung cấp  hướng dẫn để giúp bạn giải quyết bất cứ vấn đề nào xảy ra trong quá trình sử dụng và hỗ trợ nhiều ngôn ngữ đầu ra bao gồm: tiếng Anh, Nhật, Trung, Hàn, Pháp, Đức, Ý...

Các tính năng chính của PDFMate PDF Converter Professional:

- Chuyển đổi tập tin PDF sang các định dạng khác
- Các tập tin sau chuyển đổi có thể chỉnh sửa, lưu trữ hoặc chia sẻ dễ dàng hơn
- Chuyển đổi nhanh va chất lượng
- Thay đổi bố cục và kích thước trang
- Chuyển đổi hàng loạt hoặc từng phần
- Tạo mật khẩu mở bảo mật cho tập tin
- Trích xuất hoặc bỏ qua nội dung cụ thể từ các tập tin PDF gốc
 Liên kết tải về - [35.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PDFMate PDF Converter Professional được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pdfmate pdf converter professional là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PDFMate PDF Converter Professional 1.89


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • PDFCrowd 3/5 Chuyển đổi file PDF trực tuyến
  • PDFaid 3/5 Chuyển đổi file PDF trực tuyến
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm