download 007 DVD Maker 4.31

007 DVD Maker

 4.31

Download 007 DVD Maker - Sao chép, in đĩa SVCD, VCD, DVD

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 26/11/2021

007 DVD Maker là phần mềm được phát triển nhằm tạo đĩa DVD, VCD, hay SVCD một cách dễ dàng nhất ngay cả những người mới sử dụng lần đầu.

Quảng cáo

007 DVD Maker được phát triển nhằm hỗ trợ người sử dụng trong việc biên tập và chỉnh sửa video phim và ca nhạc thành một đĩa DVD, VCD, hay SVCD để tặng bạn bè hoặc nghe trên đầu đĩa DVD hoặc trên xe hơi... Điều đặc biệt là những đoạn phim ảnh được làm bởi  

Những định dạng mà phần mềm hỗ trợ chuyển đồi bao gồm DivX, Xvid, AVI, MPEG, WMV, QuickTime, Real Video và một vài định dang khác. Được biết sắp tới đơn vị phát triển của 007 DVD Maker sẽ phát hành một phiên bản mới nhất của phần mềm này. Theo đội ngủ phát triển cho biết thì phiên bản mới này sẽ được hỗ trợ trên windows 7 và hệ điều hành mới nhất của Microsoft là win 8. Ngoài ra, sẽ có nhiều định dạng video được hỗ trợ hơn trước. Bên cạnh đó, nó cũng sẽ được tối ưu hóa hơn nữa nhằm giúp người sử dụng có thể làm việc càng dễ dàng hơn.

Dưới đây là tính năng đáng chú ý của 007 DVD Maker:

- Nhỏ gọn dễ cài đặt và gỡ bỏ.
- Hỗ trợ nhiều định dạng video.
- DVD được tạo rất có chất lượng.
- Sử dụng dễ dàng ngay cả người mới dùng lần đầu.
- Có thể kể nối với máy quay.

 Liên kết tải về - [3.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm 007 DVD Maker được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat 007 dvd maker là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

007 DVD Maker 4.31


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá