download Explore Burn 1.7.2

Explore Burn

 1.7.2

Download Explore Burn - Tiện ích ghi đĩa CD/DVD

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 26/02/2018

Explore&Burn là một công cụ với nhiều tính năng thông minh và là lựa chọn hoàn hảo dành cho người dùng ghi đĩa CD/DVD với giao diện trực quan. Đặc biệt, phần mềm này được tích hợp các dòng lệnh trong thực đơn khi click chuột phải trong Windows Explorer cho nên rất dễ dàng khi sử dụng.

Quảng cáo

Explore&Burn là công cụ tiện ích và miễn phí phục vụ mọi nhu cầu cho bạn khi muốn ghi đĩa CD/DVD. Khi dùng bạn sẽ thấy những ưu điểm vượt trội của nó so với rất nhiều phần mềm khác cùng tính năng.

Explore&Burn giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và công sức để ghi các tập tin hoặc file ảnh ISO vào đĩa CD hay DVD trực tiếp từ Windows Explorer. Cùng Explore&Burn khám phá các thao tác ghi file hoặc thư mục bất kì, file ảnh ISO lên đĩa bằng cách ghé thăm thực đơn ngữ cảnh, kích chuột phải lên file bạn muốn ghi, cuối cùng chọn lệnh Burn disc image.

Sau khi lựa chọn các tập tin, qua phần mềm Explore&Burn này, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi qua giao diện thuật sĩ wizard của chương trình và nhanh chóng bắt đầu ghi đĩa. Trong quá trình làm việc, bạn có thể lựa chọn tốc độ phù hợp và tùy ý đặt tên nhãn đĩa.

 Các tính năng của Explore&Burn

-  Explore&Burn cho bạn cảm giác thân thiện và dễ sử dụng, chỉ trong vài lần bấm chuột để thiết lập tập tin cần thiết trong Windows Explorer và ghi nó lên đĩa CD hay DVD.

- Tốc độ ghi file ảnh ISO hay bất cứ loại file nào từ ổ cứng sẽ khiến bạn phải kinh ngạc và thích thú hơn với công cụ này.

- Explore&Burn có thêm tính năng đặc biệt là hỗ trợ ghi các loại định dạng đĩa CD-R, CD-RW, DVD-R, DVD+R, DVD-RW, DVD+RW và DVD-RAM, bao gồm cả đĩa Dual Layer.

- Ngoài ra đây còn là phần mềm có nhiều tính năng ưu việt hơn nhiều so với các công cụ ghi file khác khi sở hữu tính năng hỗ trợ ghi đĩa dạng single-session và multi-session, với ISO-9660, Joliet và UDF file.

- Explore&Burn hỗ trợ nhiều loại ngôn ngữ, trong đó có một số thứ tiếng như Anh, Hà Lan, Nga và Ukraina.

- Một tính năng mà người dùng không thể bỏ qua đó là ứng dụng này tương thích tốt với Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows Server 2003 2008, 32-bit và 64-bit. Nó được xem là công cụ ghi đĩa nhỏ gọn và đơn giản nhất.
 Liên kết tải về - [6.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Explore Burn được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat explore burn là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Explore Burn 1.7.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • CDBurnerXP 35/5 Ghi đĩa CD, DVD trên PC
  • BurnAware 3/5 Ghi đĩa CD/DVD/Bluray tốc độ cao
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá