download FeyWriter 3.2

FeyWriter

 3.2

Download FeyWriter - Tiện ích ghi đĩa CD, DVD

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 11/08/2020

FeyWriter là phần mềm ghi đĩa được phát triển nhằm cung cấp cho người dùng khả năng in và ghi ra CD hoặc DVD. Nó có thể được sử dụng bởi bất kỳ loại của người sử dụng và cung cấp một kinh nghiệm rất thú vị khi lưu dữ liệu của bạn..

Quảng cáo

FeyWriter là phần mềm được phát triển nhằm hỗ trợ người dùng trong việc in và sao đĩa CD và DVD một cách dễ dàng và nhanh chóng. FeyWriter là phần mềm rất dễ sử dung. Bạn chỉ cần xem qua phần hướng dẫn là có thể dễ dàng làm việc được với phần mềm này.

 FeyWriter hỗ trợ ghi trực tiếp video, flim, âm thanh ra đĩa CD hoặc DVD. Ngoài ra, phần mềm còn còn cho phép bạn có thể sao chép trực tiếp từ CD ra CD hoặc DVD sang DVD. Phần mềm này cũng hỗ trợ ghi từ các file ISO ra đĩa CD/DVD. FeyWriter có tốc độ ghi đĩa rất nhanh. Ngoài ra, phần mềm này không chiếm nhiều tài nguyên hệ thống. Bạn có thể vừa tiến hành vừa ghi đĩa vừa làm các công việc khác. Thêm vào đó, FeyWriter còn có chức năng Drag and Drop nhằm giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng.

FeyWriter còn có chức năng thông báo nâng cấp khi máy tính bạn được kết nối Internet. Tính năng này cho phép người dùng có thể nhận được thông báo mới nhất mỗi khi máy tính của bạn có phiên bản mới được phát hành. Nếu bạn chấp nhận hệ thống sẽ tự động nâng cấp và cài đặt phiên bản mới trong thời gian ngắn.

Tính năng đáng chú ý của FeyWriter:

- Hỗ trợ ghi đĩa CD/DVD.
- Hỗ trợ ghi CD sang CD hoặc DVD ra DVD.
- Gọn nhẹ dễ sử dụng
- Không chiến nhiều tài nguyên hệ thống máy tính
- Cài đặt dễ dàng
- Có hướng dẫn sử dụng tỉ mỉ.
- Giao diện đơn giản.Liên kết tải về - [2.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FeyWriter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat feywriter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • CDBurnerXP 35/5 Ghi đĩa CD, DVD trên PC
  • BurnAware 3/5 Ghi đĩa CD/DVD/Bluray tốc độ cao
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá