download Phần mềm quản lý bán hàng An Việt Soft 2020

Phần mềm quản lý bán hàng An Việt Soft

 2020

Download Phần mềm quản lý bán hàng An Việt Soft - Giám sát, quản lý bán hàng

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 07/08/2020

Phần mềm quản lý bán hàng An Việt Soft là phần mềm quản lý bán hàng miễn phí được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Đối với phần mềm việc quản lý giám sát các hoạt động bán hàng của doanh nghiệp được diễn ra nhanh chóng và hợp lý hơn. Cùng với đó việc sử dụng phần mềm cũng hỗ trợ giảm bớt thời gian cũng như tiết kiệm được tối đa chi phí sử dụng, đảm bảo được việc quản lý thành công đem lại kết quả cao nhất cho việc bán hàng.

Quảng cáo

Phần mềm quản lý bán hàng An Việt Soft có đầy đủ những chức năng hữu ích và đem lại hiệu quả tốt nhất như quản lý danh muc hàng hóa, quản lý các sản phầm cũng như phân loại nhanh chóng và dễ dàng nhất. Đối với việc quản lý bán hàng này các nhóm hàng, ngành hàng được phân chi và quản lý hiệu quả. Quản ý từ nhà cung cấp đến quá trình xuất nhập hàng hóa cũng như hàng tồn kho hay những vấn đề về doanh số hay các khoản thu chi hợp lý nhất đối với người dùng.

Cũng đến từ nhà phát hành An Việt, nhưng cho các khách sạn nhà nghỉ, phần mềm quản lý khách sạn An Việt Soft giúp điều hành và theo dõi hoạt động đặt phòng cùng các dịch vụ khách sạn, ca làm của nhân viên, bảo mật các dữ liệu kinh doanh khá tốt, bên cạnh đó phần mềm quản lý khách sạn An Việt Soft còn tạo ra các báo cáo thống kê chính xác định kỳ, quản lý thanh toán cùng với các tính năng in hóa đơn, chứng từ.

phan mem quan ly ban hang an viet soft

Download Phần mềm quản lý bán hàng An Việt Soft

Được thiết kế đơn giản, giao diện thân thiện với người dùng phần mềm quản lý bán hàng An Việt Soft hỗ trợ tối đa công tác quản lý cũng như kiểm soát các hoạt động của cửa hàng. Phần mềm có tính năng quản lý cũng như báo cáo từ xa, rút ngắn thời gian phục vụ cũng như dễ dàng quản lý và phần loại khách hàng hay hàng hóa tiện lợi nhất. Việc phân quyền sử dụng và hệ thống giám sát hỗ trợ việc bảo mật và lưu trữ thông tin được tiến hành nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao nhất. Phần mềm quản lý bán hàng An Việt Soft còn có khả năng sao lưu giữ liệu cũ g như lưu lại các thao tác làm việc hay chỉnh sửa, giúp nhà quản lý nắm bắt được tình hình và kiểm soát chặt chẽ rành mạch nhất.

Không chỉ có vậy, phần mềm còn rất nhiều những tính năng hữu ích như phần mềm quản lý bán hàng TMT BMS cũng đang là một phần mềm bán hàng được đánh giá cao về tính năng quản lý bán hàng hiện nay, phần mềm quản lý bán hàng TMT BMS có thể truy cập mọi lúc mọi nơi, làm được báo cáo tổng hợp đa chiều, phân quyền bảo mật, phần mèm có khả năng tự động chăm sóc khách hàng, nên giúp quá trình kinh doanh tại cac cửa hàng được hiệu quả hơn. 


Liên kết tải về - [50MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Phần mềm quản lý bán hàng An Việt Soft được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat phần mềm quản lý bán hàng an việt soft là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Phần mềm quản lý bán hàng An Việt Soft 2020


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá