download Phần mềm quản lý nhân sự BIT.HRM Mới nhất

Phần mềm quản lý nhân sự BIT.HRM

 Mới nhất

Download Phần mềm quản lý nhân sự BIT.HRM - Quản lý thông tin nhân sự, tiền lương

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 22/12/2017

Phần mềm quản lý nhân sự BIT.HRM thực hiện các tính năng hữu ích nhằm quản lý thông tin nhân sự, tiền lương của doanh nghiệp, phần mềm quản lý nhân sự BIT.HRM giúp doanh nghiệp có cái nhìn sâu sắc hơn về hệ thống nhân viên của mình, đưa ra các quyết định chính xác để khai thác nguồn nhân lực tốt nhất, tạo thành một thể thống nhất trong việc thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp.

Quảng cáo

Phần mềm quản lý nhân sự BIT.HRM được lập trình dựa trên nền tảng công nghệ tiên tiến nhất với việc sử dụng công cụ phát triển Microsoft Visual Studio 2005,Crystal Report 10 và ngôn ngữ lập trinh C#, ASP.NET bên nền tảng cấu trúc 3 lớp giúp việc thực hiện xử lý dữ liệu nhanh và chính xác, bên cạnh đó dữ liệu được lưu trữ trên hệ thống cơ sở dữ liệu SQL Server 2005 với dung lượng lưu trữ lớn, giao diện đơn giản hóa cho người dùng sử dụng dễ dàng hơn.

BIT.HRM được thiết kế với nhiều module mềm dẻo, thực hiện quy trình quản lý nhân sự hoàn hảo, thông tin của nhân viên được lưu trữ như họ tên, mã nhân viên, giới tính, quê quán, số điện thoại, số chứng minh thư, quản lý và theo dõi hợp đồng lao động của nhân viên, khả năng tìm kiếm và in danh sách của nhân viên theo nhiều phương pháp khác nhau.

Nhắc đến lĩnh vực quản lý nhân sự thì không nên bỏ qua những cái tên nổi tiếng như phần mềm HR Manager là giải pháp điều hành nhân sự được nhiều đơn vị tin tưởng, HR Manager khai thác tối đa những lợi ích từ nguồn nhân lực tại doanh nghiệp từ đó tăng hiệu quả kinh doanh.

BIT.HRM thực hiện chấm công cho nhân viên bằng công nghệ hiện đại, tích hợp với nhiều thiết bị chấm công bằng vân tay hoặc bằng thẻ từ, theo dõi giờ vào và giờ ra khỏi doanh nghiệp, tính số giờ tăng ca hoặc làm ca đêm, theo dõi số ngày phép của nhân viên, chốt sổ chấm công để tính lương nhân viên.

Lương nhân viên của phần mềm quản lý nhân sự BIT.HRM được tính bằng nhiều hình thức như tính lương thời gian, lương theo sản phẩm, tính lương cơ bản ngoài ra phần mềm cho phép người dùng tự tính lương theo quy định của doanh nghiệp, hỗ trợ tính các phụ cấp như phụ cấp thâm niên, phụ cấp chức vụ và các giảm trừ thuế và bảo hiểm xã hội để đưa ra thực lĩnh cho từng nhân viên, gửi email lương của từng người thông báo lương hàng tháng.

BIT.HRM xây dựng kênh trao đổi với nhân viên thông qua việc tạo các tài khoản sử dụng cho nhân viên, mỗi nhân viên hoặc nhóm nhân viên được cung cấp tài khoản và mật khẩu đăng nhập hệ thống, phân quyền sử dụng cho nhân viên và theo dõi quá trình làm việc, chỉnh sửa dữ liệu của nhân viên.

Attend HRM cũng là phần mềm nhân sự đáng để trải nghiệm vời nhiều ưu điểm như giao diện đẹp, nhập xuất thông tin dễ dàng, bảo mật thông tin tốt, Attend HRM còn kết nối với các thiết bị chấm công để lấy dữ liệu, các chức năng giúp nhân viên lập kế hoạch trong công việc để tăng năng suất, hiệu quả công việc.

Hệ thống báo cáo đa dạng của BIT.HRM cho phép xem chi tiết về tình hình biến động nhân sự, đưa ra các kết quả về việc đánh giá nhân viên theo năm hoặc quý, danh sách khen thưởng, kỷ luật nhân viên hợp lý, thống kê số nhân viên đã nghỉ việc theo các lý do cụ thể, thống kê số nhân viên mới vào

Những tính năng chính của BIT.HRM:

- Quản lý, lưu trữ hồ sơ nhân viên của doanh nghiệp

- Lập trình bằng công nghệ hiện đại

- Tìm kiếm thông minh, đưa ra kết quả chính xác

- Giao diện thân thiện, thay đổi linh hoạt

- Tích hợp với nhiều thiết bị chấm công hiện đại

- Tính lương nhân viên bằng nhiều phương pháp

- Tạo tài khoản, phân quyền cho người dùng

- Báo cáo tình hình nhân sự của doanh nghiệp trong nămLiên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Phần mềm quản lý nhân sự BIT.HRM được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat phần mềm quản lý nhân sự bit.hrm là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Phần mềm quản lý nhân sự BIT.HRM Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá