download Phần mềm quản lý nhân sự HRM Online Link Trang chủ

Phần mềm quản lý nhân sự HRM Online

 Link Trang chủ

Download Phần mềm quản lý nhân sự HRM Online - Quản lý hệ thống nhân sự online

Nguyễn Sang  cập nhật: 02/11/2020

HRM_Online cung cấp giải pháp quản lý nhân sự thông qua hệ thống mạng trực tuyến, với đầy đủ tính năng cần thiết cho việc quản lý nhân viên trong doanh nghiệp như quản lý tuyển dụng, đào tạo, đánh giá nhân viên, chấm công bằng hệ thống thiết bị hiện đại, thực hiện tính lương nhân viên chính xác và quản lý các chế độ bảo hiểm cho nhân viên.

Quảng cáo

Phần mềm quản lý nhân sự HRM_Online thực hiện tạo tài khoản và phân quyền sử dụng cho các nhân viên trong hệ thống, theo dõi người dùng và lưu lại nhật ký sử dụng như việc sửa, xóa hoặc cập nhật dữ liệu trong hệ thống để theo dõi hoạt động của nhân viên, thiết lập mật khẩu riêng cho mỗi nhân viên để đảm bảo an toàn cho hệ thống.

Phần mềm quả lý nhân sự HRM_Online có khả năng sao lưu dữ liệu và khôi phục lại dễ dàng nhằm tránh các tình trạng bị mất dữ liệu do xóa hoặc dữ liệu bị virus tấn công, tất cả các dữ liệu, thông tin về nhân sự sẽ được đồng bộ lên máy chủ trung tâm, để đảm bảo hệ thống luôn hoạt động ổn định.

HRM_Online quản lý hồ sơ nhân viên nhân sự với nhiều thông tin khác nhau như tên, mã nhân viên, số điện thoại, ngày vào doanh nghiệp, số hợp đồng lao động, thời gian thực hiện hợp đồng, hình ảnh nhân viên, các bằng cấp liên quan… chức năng tìm kiếm thông minh cho phép tìm kiếm nhân viên nhanh chóng và chính xác.

Việc chấm công nhân viên được thực hiện tự động nhờ vào việc tích hợp với các thiết bị chấm công hiện đại, theo dõi số giờ tăng ca của nhân viên, tính ca đêm cho nhân viên, tính số ngày phép hoặc nghỉ làm không có phép, thực hiện khóa bảng chấm công khi hết tháng, Phần mềm quản lý nhân sự HRM_Online thực hiện tính lương dựa vào bảng chấm công nhân viên, công thức tính lương có thể theo lương sản phẩm, lương theo giờ làm, hoặc người sử dụng có thể thiết lập cách tính lương theo quy chế của doanh nghiệp

HRM_Online lên kế hoạch tuyển dụng nhân viên, thiết lập các chỉ tiêu và ban ngành cần sử dụng, lọc các hồ sơ của ứng viên, lên kế hoạch phỏng vấn các ứng viên đủ tiêu chuẩn, gửi mail hàng loạt đến các ứng viên, thông báo trúng tuyển và làm hợp đồng thử việc cho nhân viên mới.

Cũng như tên gọi của HRM_Online phần mềm thực hiện quản lý nhân sự khi có internet, chính vì vậy ban quản trị có thể làm việc ở bất cứ đâu, chỉ cần có mạng internet là có thể làm việc, theo dõi hệ thống nhân sự, ngoài ra với mô hình của chương trình các doanh nghiệp có thể mở rộng quy mô doanh nghiệp lên nhiều chi nhánh.

V HRM cũng là một trong những phần mềm quản lý nhân sự hiệu quả hiện nay, bạn có thể mua phần mềm quản lý nhân sự V HRM để hỗ trợ, quản lý nhân viên trong công ty của mình tốt hơn.

Những tính năng chính của HRM_Online:

- Quản lý hệ thống nhân sự trực tuyến

- Tạo tài khoản, phân quyền sử dụng cho nhân viên

- Có khả năng sao lưu và khôi phục dữ liệu

- Lên kế hoạch tuyển dụng nhân viên mới

- Chấm công và tính lương tự động

- Lên danh sách các nhân viên tham gia bảo hiểm

- Quản lý hợp đồng lao động của nhân viên

- Thực hiện đánh giá kết quả nhân viên

- Báo cáo, thống kê nhân sựLiên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Phần mềm quản lý nhân sự HRM Online được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat phần mềm quản lý nhân sự hrm online là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Phần mềm quản lý nhân sự HRM Online Link Trang chủ


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá