download Phần mềm quản lý nhân sự Digitech HRM Mới nhất

Phần mềm quản lý nhân sự Digitech HRM

 Mới nhất

Download Phần mềm quản lý nhân sự Digitech HRM - Điều hành công tác nhân sự, chấm công, tính lương

Diệu Hương Giang  cập nhật: 03/07/2019

Phần mềm quản lý nhân sự Digitech HRM (HR-ERP) được phát triển để hỗ trợ các doanh nghiệp giải quyết các bài toán nhân sự, các vấn đề nhân sự phức tạp về một cách đơn giản và nhanh chóng. Phần mềm này cũng tích hợp sâu với nhiều dòng máy chấm công, kết hợp với giao diên dễ sử dụng, có thể trích xuất và chỉnh sửa các báo cáo.

Quảng cáo

Quản lý nhân sự là một công việc khá nan giải dành cho các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay, làm sao để vừa đảm bảo lợi ích cho nhân viên, vừa khai thác tốt nguồn lực nhân sự để thúc đẩy sự phát triển doanh nghiệp là một bài toán không hề đơn giản. Phần mềm quản lý nhân sự Digitech HRM (tên gọi khác là HR-ERP) ra đời nhưng một giải pháp, một chiếc chìa khóa cho các doanh nghiệp Việt ở nhiều quy mô hiện nay nhờ mô hình quản lý nhân sự chuyên nghiệp cùng với hệ thống nghiệp vụ quản lý phong phú, bên cạnh đó phần mềm quản lý nhân sự này cũng sử dụng cơ sở dữ liệu tập trung để quản lý hồ sơ nhân sự, có thể phân loại theo từng phòng ban hay chức vụ khác nhau.

phan mem quan ly nhan su digitech hrm

Download Phần mềm quản lý nhân sự Digitech HRM - Điều hành công tác nhân sự, chấm công, tính lương

Những ưu điểm nổi bật nhất của Digitech HRM có thể kể đến là tính động, có thể chỉnh sửa tức thời, tạo các báo cáo đa dạng, tính ổn định và bảo mật cao, ngoài ra còn hỗ trợ nhiều tiện ích cao cấp khác, sau đây chúng ta sẽ lần lượt tìm hiểu những tính năng cụ thể này.

Phần mềm quản lý nhân sự Digitech HRM cho phép người sử dụng có thể thay đổi dễ dàng các thông số đầu vào và đầu ra, sự thay đổi của Digitech HRM giải quyết ổn thỏa yêu cầu của quản trị cũng như phù hợp với hoạt động của doanh nghiệp trong từng giai đoạn.

Digitech HRM có thể chỉnh sửa dữ liệu ngay tức thời rất thuận tiện khi các quản trị viên cần thay đổi bất cứ thông tin nào, nâng cao năng suất và hiệu quả công việc.

Digitech HRM hoạt động ổn định trong một thời gian dài đã được thử nghiệm mà không xảy ra bất cứ lỗi nào, chấm dứt tình trạng đâu đầu khi phần mềm thường xuyên báo lỗi.

Hệ thống báo cáo đa dạng của phần mềm quản lý nhân sự Digitech HRM giúp bạn tiếp cận được nhiều thông tin toàn diện hơn về nhân sự, từ đó có cái nhìn đúng đắn về sự phân bổ nhân sự công ty. Bên cạnh đó là tính tùy biến linh hoạt có thể chỉnh sửa theo nhu cầu. Tính bảo mật của phần mềm cũng được đánh giá tốt, thể hiện ở các tính năng như phân quyền người dùng theo danh mục, quyền xem và chỉnh sửa dữ liệu và lưu nhật ký chỉnh sửa, xóa thông tin..

Phần mềm quản lý nhân sự QLNS DTSoft cũng hỗ trợ chức năng quản lý nhân sự thông minh với giao diện thiết kế thông minh, giúp tối ưu hóa trong công tác quản lý nhân sự tại doanh nghiệp, phần mềm quản lý nhân sự QLNS DTSoft hỗ trợ nhiều chức năng báo cáo khác nhau tùy nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.

Phần mềm quản lý nhân sự Digitech HRM cũng mang đến hệ thống tiện ích cao cấp như khả năng liên kết, điều khiển trực tiếp máy chấm công, hỗ trợ email, nhắc việc, cảnh báo, nhập xuất dữ liệu theo mẫu.

Phần mềm quản lý nhân sự Digitech HRM mang đến những hiệu quả thiết thực khi sử dụng, chẳng hạn như khả năng lưu trữ thông tin tập trung, việc sắp xếp, thống kê, xử lý thông tin khá nhnanh gọn và dễ dàng. Nhiều chức năng được tự động hóa giúp giảm thiểu tác động của người dùng như: tự báo cáo sinh nhật cán bộ, hết hạn hợp đồng, thử việc,... hỗ trợ nhân viên tạo một tác phong làm việc khoa học, cũng như hiệu quả quản lý của lãnh đạo.

Sự khác biệt của phần mềm quản lý nhân sự Digitech HRM so với các phần mềm quản lý nhân sự khác thể hiện ở các mặt như: khả năng quản lý thông tin toàn diện, lưu trữ quản ý mọi thông tin về người lao động như hồ sơ, quá trình đào tạo, công tác, quan hệ gia đình; các phân hệ có thể chạy độc lập hoặc kết nối thông suốt, vận hành ổn định và đáng tin cậy với nhiều công cụ hỗ trợ.

Hoặc trải nghiệm các tính năng của phần mềm quản lý nhân lực EVNICT cũng sẽ giúp bạn quản lý và phân bổ nguồn nhân lực doanh nghiệp tốt hơn, từ việc tuyển dụng, đến đào tạo, thôi việc, ưu điểm của phần mềm quản lý nhân lực EVNICT là tạo hệ thống báo cáo chi tiết, để người dùng nắm được các thông tin cụ thể về nhân sự.

Những tính năng chính của Phần mềm quản lý nhân sự Digitech HRM:

- Quản lý thông tin nhân sự toàn diện

- Hệ thống báo cáo chi tiết, đa dạng

- Nghiệp vụ quản lý phong phú, kết nối chặt chẽ

- Liên kết với máy chấm công

- Tính bảo mật và tính ổn định cao


Liên kết tải về - [55.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Phần mềm quản lý nhân sự Digitech HRM được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat phần mềm quản lý nhân sự digitech hrm là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Phần mềm quản lý nhân sự Digitech HRM Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá