download Artoonix 1.11

Artoonix

 1.11

Download Artoonix - Làm video, phim hoạt hình

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 07/08/2020

Artoonix là phần mềm làm phim hoạt hình một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng. Các ý tưởng, kịch bản của bạn có thể được phần mềm xây dựng trong vài ngày, một tốc độ đáng kinh ngạc so với phương pháp làm phim truyền thống.

Quảng cáo

Artoonix là một phần mềm với giao diện khá đơn giản, tuy nhiên phần mềm đủ sức mạnh tạo ra các bộ phim hoạt hình, hoạt họa với chất lượng rất cao trong thời gian ngắn, lại tiết kiệm tối đa công sức.

Thông thường để thực hiện một đoạn phim hoạt hình 8 phút với bản vẽ, bạn cần ít nhất: 7000 tờ giấy hoặc nhựa, 150 tờ bìa cứng, hơn 100 cây bút, 20 cái bàn chải, 5 cái tẩy, 2,5 lít sơn, 0,5 lít mực.....và khoảng thời gian lên tới cả năm. Đối với Artoonix, công việc tương đương được thực hiện với chỉ một chiếc máy vi tính trong chỉ một ngày.

Phần mềm hỗ trợ bạn từ những công đoạn đầu tiên, những chi tiết nhỏ nhất. Bạn có thể vẽ các bức hình hoặc lấy từ nguồn bên ngoài với các định dạng tập tin hình ảnh JPEG, GIF, BMP, WMF...Các tùy chọn của chương trình cho phép thay đổi màu sắc hình ảnh, đảo ngược ảnh, xoay ảnh.... Artoonix còn có thể tạo ra các chuyển động dựa trên hình ảnh bạn đưa vào trong các tùy chọn khác.

Artoonix cũng giúp bạn lưu lại các âm thanh từ micro hay đơn giản hơn hoặc từ các định dạng tập tin âm thanh WAV, MP3. Phần mềm có một công cụ biên tập âm thanh đầu vào của bạn sao cho chúng đạt được chất lượng tốt nhất. Các hiệu ứng âm thanh có thể được thêm vào như thay đổi tốc độ, thay đổi cấp độ, pha trộn âm thanh....Âm thanh của phim có thể được xuất ra dưới dạng các tập tin nhạc độc lập.

Sản phẩm mà Artoonix hoàn thành dễ dàng được xuất ra dưới các định dạng tập tin khác nhau như định dạng AVI với codec video bạn thường dùng, định dạng tập tin flash như SWF, GIF. Định dạng tập tin flash có thể sử dụng trên các website, email, làm hình nền điện thoại.


Tính năng của Artoonix

- Vẽ các hình ảnh, xây dựng chuyển động của chúng.
- Lấy nguồn hình ảnh từ bên ngoài với định dạng tập tin ảnh JPEG, GIF, BMP, WMF...
- Lưu âm thanh từ micro phone, hoặc lấy từ các tập tin âm thanh bên ngoài định dạng WAV, MP3.
- Xây dựng các hiệu ứng về âm thanh, xuất ra định dạng âm thanh độc lập.
- Xuất ra sản phẩm với định dạng tập tin AVI, các tập tin flash.
- Các tập tin flash như SWF, GIF có thể sử dụng trên các website, email, làm hình nền điện thoại...Liên kết tải về - [8.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Artoonix được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat artoonix là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá