download Photograbber 2.100

Photograbber

 2.100

Download Photograbber - Tải về các tập tin hình ảnh trên Facebook

Diệu Hương Giang  cập nhật: 01/11/2013

Photograbber là một phần mềm nhỏ gọn cho phép bạn tải về tất cả các hình ảnh của bản thân, bạn bè được gắn thẻ ảnh trên Facebook mà không gặp phải bất cứ khó khăn nào. Phần mềm này luôn đảm bảo số lượng và chất lượng hình ảnh tối ưu cho bạn.


Photograbber là một phần mềm cho phép bạn có thể sở hữu toàn bộ các hình ảnh được gắn thẻ ảnh của mình hoặc của bạn bè. Không gì dễ dàng hơn khi bạn sử dụng phần mềm này. Khi sử dụng Photograbber không những bạn có thể sở hữu hình ảnh của bạn, của bạn bè bạn mà cả những người bạn đang muốn làm quen,...Tất cả chỉ cần là từ khóa mà bạn lựa chọn.

Photograbber không yêu cầu bạn cài đặt mà bạn có thể sử dụng trực tiếp. Bạn không phải lo sợ tốn dung lượng tài nguyên máy. Thao tác hết sức đơn giản, điều bạn cần là đối tượng mà bạn muốn lấy hình ảnh. Bạn chỉ cần đăng nhập sau đó chọn đối tượng trong danh sách mà bạn có. Phần còn lại sẽ do phần mềm đảm nhiệm.

Ngoài ra, bạn còn có thể tạo ra các album lưu trữ hình ảnh sao cho mình dễ quản lý và sử dụng. Phần mềm sẽ lưu lại nơi mà bạn lựa chọn. Phần mềm hỗ trợ bạn tải từng hình ảnh riêng lẻ hoặc toàn bộ album. Như vậy chỉ trong một thời gian ngắn bạn có thể sở hữu một khối lượng lớn hình ảnh bạn bè. Bên cạnh đó những thông tin về hình ảnh, album cũng được lưu lại một cách dễ dàng.

Các tính năng chính của Photograbber:

- Hỗ trợ bạn tải về các hình ảnh của bản thân, bạn bè từ trang mạng xã hội Facebook.
- Hỗ trợ tải về từng hình ảnh riêng lẻ hoặc toàn bộ album.
- Cho phép tùy chọn thư mục lưu hình ảnh.
- Thao tác nhanh chóng, gọn nhẹ.
 Liên kết tải về - [5.04MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Photograbber được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat photograbber là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Photograbber 2.100


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm