download FBDownloader 1.0.1.0

FBDownloader

 1.0.1.0

Download FBDownloader - Tải ảnh từ facebook

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 07/06/2015

FBDownloader là phần mềm hỗ trợ tải những hình ảnh trên Facebook về máy để lưu giữ tránh những mất mát và bị hacker xâm nhập, phần mềm này còn cho phép bạn sao lưu hình ảnh một cách dễ dàng.


FBDownloader là phần mềm trực quan và đơn giản giúp bạn sao lưu tất cả những bức ảnh trên Facebook của bạn được gắn thẻ, album và hình ảnh của bạn bè chỉ bằng một cú click chuột duy nhất.

Để tải hình ảnh bằng FBDownloader, bạn cần thiết lập cho mình một tài khoản sau đó đăng nhập và tải toàn bộ ảnh chỉ bằng một cú click chuột. FBDownloader cho phép bạn tải các hình ảnh và lưu giữ chúng ngay trên màn hình desktop của bạn.

FBDownloader là ứng dụng nhỏ gọn không chiếm quá nhiều dung lượng tài nguyên hệ thống vì vậy khi chạy phần mềm này sẽ không ảnh hưởng đến những ứng dụng đã có sẵn trước đó. FBDownloader còn sở hữu một giao diện khá thân thiện và dễ sử dụng,

Các tính năng của FBDownloader:

- Sao lưu ảnh một cách dễ dàng
- Cập nhật các bức ảnh trực tuyến bằng di động với một không gian an toàn trên ổ cứng
- Giao diện đơn giản dễ sử dụng
- Các ứng dụng cho phép tải về đầy đủ album
- Bảo vệ các bức ảnh khỏi hacker và mất mátLiên kết tải về - [1.81 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FBDownloader được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat fbdownloader là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

FBDownloader 1.0.1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm