download ArcSoft PhotoStudio Darkroom 2.0.0.180

ArcSoft PhotoStudio Darkroom

 2.0.0.180

Download ArcSoft PhotoStudio Darkroom - Biên tập hình ảnh chất lượng cao

Hải Yến  cập nhật: 28/07/2014

ArcSoft PhotoStudio Darkroom là công cụ giúp bạn chỉnh sửa các tập tin hình ảnh nhằm nâng cao chất lượng các bức hình. Chương trình có khả năng làm việc với các hình ảnh có định dạng như JPEG, BMP, PNG.

Quảng cáo

ArcSoft PhotoStudio Darkroom giúp bạn chỉnh sửa các file hình ảnh được lưu trữ sẵn trong máy tính với nhiều tính năng mạnh mẽ được tích hợp sẵn nhằm nâng cao chất lượng của các bức hình. Tiện ích hỗ trợ nhiều định dạng hình ảnh phổ biến JPEG, BMP, PNG, ngoài ra, còn có khả năng làm việc với các định dạng ảnh RAW được nhập từ các thiết bị máy ảnh kĩ thuật số hiện đại như Canon, Panasonic, Kodak, Sony….


ArcSoft PhotoStudio Darkroom
Download ArcSoft PhotoStudio Darkroom - Phần mềm Biên tập hình ảnh chất lượng cao

ArcSoft PhotoStudio Darkroom cung cấp các công cụ với nhiều tính năng hữu ích, bạn có thể tùy chỉnh câng bằng ánh sáng trắng, độ sáng, thay đổi tông màu cụ thể (màu bóng, màu nổi bật), phóng to/thu nhỏ, thay đổi độ tương phản, độ bão hòa, làm mờ hoặc làm sắc nét hình ảnh. Chương trình cho phép bạn làm việc trong chế độ toàn màn hình để công việc đạt hiệu quả tối ưu nhất.

ArcSoft PhotoStudio Darkroom có đầy đủ các tính năng chỉnh sửa ảnh cho phép bạn chỉnh sửa chi tiết các đối tượng trong bức ảnh như giảm mắt đỏ, thay đổi màu sắc, độ bão hòa, áp dụng nhiều hiệu ứng hình ảnh khác nhau…

So với công cụ chỉnh sửa ảnh nổi tiếng Adobe Photoshop, ArcSoft PhotoStudio Darkroom cũng bao gồm đầy đủ các tính năng chỉnh sửa ảnh cơ bản nhưng dung lượng thì nhỏ hơn rất nhiều so với bộ công cụ cồng kềnh kia.

Tính năng chính của ArcSoft PhotoStudio Darkroom:

- Chỉnh sửa hình ảnh hiệu quả.

- Hỗ trợ chỉnh sửa hàng loạt các hình ảnh khác nhau.

- Làm việc với các định dạng ảnh JPEG, BMP, PNG.

- Hỗ trợ các file ảnh RAW từ nhiều thiết bị máy ảnh kĩ thuật số hiện đại.

- Nhiều bộ công cụ hình ảnh cao cấp dành cho người dùng.


Liên kết tải về - [31.91MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

ArcSoft PhotoStudio Darkroom - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ArcSoft PhotoStudio Darkroom được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat arcsoft photostudio darkroom là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ArcSoft PhotoStudio Darkroom 2.0.0.180


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • PhoXo 3/5 Chỉnh sửa hình ảnh độc đáo
  • FuturixImager 3/5 Chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm