download Popup Ad Smasher 4.1.55

Popup Ad Smasher

 4.1.55

Download Popup Ad Smasher - Chặn popup, quảng cáo trên trình duyệt

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 04/08/2020

Popup Ad Smasher hỗ trợ người dùng ngăn chặn các quảng cáo xuất hiện khi bạn truy cập vào một trang Web bất kỳ, tránh được sự phiền phức khi bạn tiếp cận nội dụng trên Website. Phần mềm này có khả năng gỡ bỏ nhiều dạng quảng cáo khác nhau, chặn các quá trình tự động tải xuống, xóa lỗi mạng và tự động làm sạch thư mục Temp.

Popup Ad Smasher cung cấp cho người dùng các công cụ nhằm phát hiện và ngăn chặn các dạng quảng cáo xuất hiện khi bạn truy cập vào các trang Web khác nhau, xóa bỏ mọi phiền phức phát sinh khi bạn tiếp cận nội dung mình cần. Ứng dụng này cho phép ngăn ngừa các dạng pop up quảng cáo, quảng cáo trượt và động, quảng cáo flash, quảng cáo đếm thời gian, các quảng cáo hộp thoại và tin nhắn....

Những cập nhật mới nhất trong Popup Ad Smasher 4.1.55:

- Nâng cao hiệu suất chặn popup

- Cải thiện tính năng chặn quảng cáo trên trình duyệt web hiện nayPopup Ad Smasher tích hợp tính năng Smart Pop-Up cho phép một số pop-up xuất hiện đến khi ngắt các thiết lập, tính năng Ad Control cho phép chặn các pop-up và quảng cáo đặc biệt và một số nội dung khác trên Website. Tiện ích này cũng giúp chặn các đối tượng duyệt đang tự động tải xuống khi bạn truy cập vào một số phần mềm, đồng thời xóa đi các lỗi mạng và tự động làm sạch thư mục Temp.

Popup Ad Smasher cho phép người dùng thiết lập khoảng thời gian để ngăn chặn quảng cáo, tạo các báo cáo theo từng ngày. Đồng thời, công cụ này cũng giúp xóa dấu vết truy cập trình duyệt để tăng tốc lướt Web. Với chương trình này, các quảng cáo sẽ hoàn toàn biến mất khỏi các trang Web mà bạn truy cập.

Các tính năng chính của Popup Ad Smasher:

- Ngăn chặn quảng cáo trên trình duyệt
- Gỡ bỏ nhiều dạng quảng cáo khác nhau
- Chặn quá trình tự động tải xuống
- Xóa lỗi mạng và làm sạch thư mục Temp
- Thiết lập lịch trình khởi chạy phần mềm

 Liên kết tải về - [1.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Popup Ad Smasher được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat popup ad smasher là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Popup Ad Smasher 4.1.55

Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • YourPorn 4/5 Chặn quảng cáo trên trình duyệt
  • PopUpBuster 3/5 Chặn popup quảng cáo trên trình duyệt
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm