download Hitware Popup Killer Lite 3.0.1.12

Hitware Popup Killer Lite

 3.0.1.12

Download Hitware Popup Killer Lite - Phát hiện và chặn popup, quảng cáo trên trình duyệt web

Trần Văn Việt  cập nhật: 26/02/2015

Hitware Popup Killer Lite là một trong những tiện ích hỗ trợ người dùng chặn các trang quảng cáo, các popup khi người dùng duyệt web. Người dùng có thể thay đổi quy tắt chặn thực hiện việc tinh chỉnh chọn các trang chặn một cách đơn giản, dễ dàng.

Quảng cáo

Các cửa sổ popup và pop - under-quảng cáo thường xuyên xuất hiện và xuất hiện ngày càng nhiều mỗi khi bạn duyệt web. Điều này sẽ làm bạn rối mắt, làm giảm sự tập trung của bạn khi bạn làm việc. Phần mềm Hitware Popup Killer Lite sẽ thay bạn tự động ngăn chặn các phần mềm độc hại này.

Hitware Popup Killer Lite là một phần mềm loại bỏ các cửa sổ popup quảng cáo vô cùng hiệu quả. Chương trình có thể chạy ở chế độ nền trên khay hệ thống, nó hoạt động âm thầm như một sát thủ nhưng mang đến hiệu quả tối ưu cho bạn. Nó lặng lẽ tiêu diệt các chương trình quảng cáo cho dù chúng chưa kịp xuất hiện trên trình duyệt web của bạn.

Phần mềm sẽ ngăn cản các chương trình độc hại ăn cắp băng thông hay khóa lên trình duyệt web. Khi hoạt động Hitware Popup Killer Lite sẽ gửi thông báo đến bạn. Hình thức thông báo do chính bạn lựa chọn có thể là thông báo qua email, các âm thanh nổi bật hoặc các biểu tượng trên khay hệ thống.

Các tính năng chính của Hitware Popup Killer Lite:

- Hỗ trợ bạn ngăn chặn tối đa các cửa sổ popup quảng cáo ngay cả khi chúng chưa kịp xuất hiện.
- Đẩy nhanh tốc độ duyệt web cũng như hạn chế sự chiếm dụng băng thông vô ích.
- Hỗ trợ bạn thoát khỏi các tin nhắn IP quảng cáo.Liên kết tải về - [1.97 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Hitware Popup Killer Lite được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hitware popup killer lite là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Hitware Popup Killer Lite 3.0.1.12


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • uBlock Origin 3/5 Chặn quảng cáo trên trình duyệt web
  • AdGuard 5/5 Ngăn chặn popup, quảng cáo
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá