download Microsoft Network Monitor 3.4.2350 (64bit)

Microsoft Network Monitor

 3.4.2350 (64bit)

Download Microsoft Network Monitor - Phân tích, quản lý mạng máy tính

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 02/09/2020

Microsoft Network Monitor được đánh giá là một trong những giải pháp tốt nhất trong việc phân tích và quản lý hệ thống mạng hiện nay. Công cụ này có khả năng chụp, xem và phân tích các dữ liệu mạng và các giao thức giải mã, chuẩn đoán các vấn đề liên quan đến mạng và các ứng dụng trên mạng để xử lý kịp thời.


Microsoft Network Monitor có khả năng thu và nhận các tín hiệu gửi đi từ bất kỳ máy tính nào trong hệ thống mạng, tìm địa chỉ chính xác của máy tính nhận dữ liệu. Phần mềm này sẽ tiến hành thu thập toàn bộ các luồng dữ liệu thông tin dựa vào các tiến trình, giúp giám sát trên tất cả các luồng  Frame trên hệ thống hoặc từng phần riêng biệt của Frame nhất định nào đó. Tính năng này phát huy tác dụng khi kết hợp với chức năng bảo vệ của Firewall.

Bandwidth Monitor Pro cũng là ứng dụng tương tự có khả năng theo dõi tốc độ truyền tải qua mạng LAN, thống kê dung lượng truyền tải hai chiều theo thời gian. Ngoài ra Bandwidth Monitor Pro còn hiển thị tốc độ mạng dưới dạng biểu đồ trực quan hơn.

Điểm nổi bật của Microsoft Network Monitor 3.4.2350:

- Nâng cao, mở rộng thiết lập phân tích các cú pháp mạng máy tính

- Hỗ trợ khung hinhg rút gọn

 

Microsoft Network Monitor cho phép thu thập dữ liệu và sử dụng Cheat sheet để lưu trữ lại gồm: các triệu chứng của các vấn đề xảy ra trên giao thức mạng, địa chỉ IP của các máy tính có liên quan và số lượng các gói dữ liệu đã được phân tích. Tính năng này giúp người dùng xác định nguyên nhân chính xác của các sự cố mạng để đưa ra cách khắc phục sao cho hiệu quả nhất.

Microsoft Network Monitor cung cấp các bộ lọc có sẵn đã được tối ưu hóa, hỗ trợ nhiều giao thức khác nhau như ARP, HTTP, DNS, và NBTNS. Chương trình này cũng có khả năng  phân tích tất cả các giao thức dựa trên nền tảng Windows và SQL. Tùy theo yêu cầu làm việc cụ thể, giao diện của phần mềm này có thể được điểu chỉnh sao cho phù hợp và đạt hiệu suất hoạt động cao nhất.

Các tính năng chính của Microsoft Network Monitor:

- Thu thập các luồn dữ liệu thông tin và giám sát luồng Frame
- Lưu lại dữ liệu bằng cách sử dụng Cheat sheet
- Xác định nguyên nhân các sự cố mạng
- Cung cấp các bộ lọc có sẵn
- Hỗ trợ nhiều giao thức mạng khác nhau
- Điều chỉnh giao diện theo yêu cầu
 

 Liên kết tải về - [6.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Microsoft Network Monitor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat microsoft network monitor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Microsoft Network Monitor 3.4.2350 (64bit)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm