download Portable Universal Viewer 5.7.3.0

Portable Universal Viewer

 5.7.3.0

Download Portable Universal Viewer - Xem file dữ liệu trên máy tính

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 11/04/2017

Portable Universal Viewer cho phép bạn truy cập vào hầu hết các định dạng file từ văn bản, hình ảnh âm thanh cho đến video.

Quảng cáo

Thời đại công nghệ thông tin bùng nổ, các dữ liệu của bạn bao gồm hầu hết các định dạng. Liệu bạn sẽ phải cài đặt một chương trình cho mỗi định dạng. Điều đó là không cần thiết vì Portable Universal Viewer ra đời để giúp bạn có thể sử dụng một chương trình mà thực hiện được nhiều mục đích. Chương trình này hỗ trợ bạn truy cập hầu hết các định dạng tập tin phổ biến nhất hiện nay.

Tính năng mới cập nhật của Portable Universal Viewer 5.7.3.0:

- Hỗ trợ xem file dữ liệu trên máy tính

Ban có thể cài đặt Portable Universal Viewer từ thiết bị hỗ trợ bên ngoài nhưng vẫn trực tiếp quản lý các tập tin dữ liệu thông qua  registry Windows của bạn. Chỉ vơi một vài thao tác đơn giản như kéo thả hoặc sử dụng trình duyệt tập tin để nhập các tin. Giao diện trực quan sử dụng đa ngôn ngữ rất dễ cho bạn sử dụng, có thể phóng to thu nhỏ màn hình cùng với các chức năng mở rộng.

Ngoài ra bạn có thể mã hóa các tập tin RTF/UTF-8: RTF và UTF-8 encoded texts. Tìm kiếm thay đổi các tập tin một cách dễ dàng.

Các chức năng chính của Portable Universal Viewer:

- Hỗ trợ truy cập các định dạng: Text, Binary, Hex, Unicode với dung lượng tập tin lên đến hơn 4GB.
- Hỗ trợ các định dạng hình ảnh: BMP JPG GIF PNG TGA TIFF ...
- Hỗ trợ các định dạng âm thanh: AVI MPG WMV MP3 ...
 

 Liên kết tải về - [5.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Portable Universal Viewer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat portable universal viewer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Portable Universal Viewer 5.7.3.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá