download PortraitPro Studio 19.0.5

PortraitPro Studio

 19.0.5

Download PortraitPro Studio - Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Trần Văn Việt  cập nhật: 20/09/2019

PortraitPro Studio là phần mềm được xây dựng cho những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và không chuyên trong việc chỉnh sửa bức ảnh của mình. Với PortraitPro Studio biến những bức ảnh chân dung, ảnh đám cưới, ảnh chụp thường nhật... trở nên sắc nét và hấp dẫn hơn.

Quảng cáo

PortraitPro Studio là phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp và rất dễ sử dụng, không yêu cầu bất kỳ ở người dùng một kỹ năng đồ hoạ chuyên sâu nào. Bạn chỉ cần xác định một số điểm trên bức ảnh của mình như các góc mắt hay các cạnh của môi còn lại phần mềm sẽ tự động tính toán tiến hành chỉnh sửa để mang lại cho bạn bức ảnh tuyệt vời nhất.

GIMP cũng là phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên dụng được cung cấp nhiều tính năng đặc biệt. Sử dụng phần mềm GIMP người dùng có thể chỉnh sửa và phục chế ảnh, xử lý đồ họa mảng, đồ họa vector, đồng thời hỗ trợ biên tập ảnh theo nhóm, chuyển đổi qua lại giữa nhiều định dạng ảnh.

portraitpro studio

Download PortraitPro Studio - Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Với PortraitPro Studio người dùng có thể khắc phục các nhược điểm làn da trên bức ảnh như tàn nhang, mụn, nốt ruồi... bằng cách sử dụng tính năng Clearskin. Bên cạnh đó bạn còn có thể giảm hoặc loại bỏ các nếp nhăn, hủy bỏ mỡ, mồ hôi hoặc nhũng điểm khó nhìn từ nàn da. Tiện ích cũng cho phép người dùng định hình lại tất cả khía cạnh của khuôn mặt để làm giảm độ thô hoặc tinh chỉnh làm cho khuôn mặt hấp dẫn, dễ nhìn hơn.

portraitpro studio 2

Tải PortraitPro Studio - Loại bỏ nếp nhăn, làm đẹp mắt

Đặc biệt một tính năng của PortraitPro Studio mà chắc hẳn rất nhiều người dùng thích chụp ảnh chân dùng đều yêu thích đó là tiện ích giúp tăng cường vẻ đẹp mắt và màu sắc cũng như độ sắc nét hình miệng. Đồng thời có thể điều chỉnh ánh sáng trên khuôn mặt để làm cho có chiều sâu hoặc loại bỏ bóng khi đội nón mũ.

Hiện tại thì Photoshop vẫn là phần mềm hàng đầu trong lĩnh vực chỉnh sửa ảnh. Hơn nữa phiên bản Photoshop mới nhất còn được bổ sung rất nhiều tính năng mới giúp cho việc chỉnh sửa của người dùng trở nên nhanh chóng với hiệu quả cao nhất.

Các tính năng chính của PortraitPro Studio:

- Chỉnh sửa ảnh chân dung, ảnh đám cưới, anh chụp hàng ngày

- Khắc phục nhược điểm nàn da, loại bỏ nếp nhăn

- Định hình lại các khía cạnh khuôn mặt

- Tăng cường vẻ đẹp mắt

- Dễ dàng sử dụng với cả những người không chuyên về đồ họa


Liên kết tải về - [142 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PortraitPro Studio được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat portraitpro studio là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PortraitPro Studio 19.0.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • iPiccyWebsite chỉnh sửa ảnh trực tuyến chuyên nghiệp
  • LunapicWebsite chỉnh sửa ảnh trực tuyến không cần đăng ký
  • PicstoryChỉnh sửa ảnh, ghép ảnh và chia sẻ ảnh
  • DigitoChỉnh sửa ảnh hàng loạt
  • ScreenFlashThiết kế và chỉnh sửa ảnh
  • SumopaintChỉnh sửa ảnh online giống Photoshop
  • FotoxxTrình chỉnh sửa ảnh cho Linux
  • EmolfiChỉnh sửa, chụp ảnh tự sướng trên Android, iOS
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá