download PPT to EXE Converter 6.11

PPT to EXE Converter

 6.11

Download PPT to EXE Converter - Chuyển đổi file PowerPoint sang định dạng EXE

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 25/11/2013

PPT to EXE Converter là chương trình nhỏ gọn được thiết kế với các công cụ hữu ích với người sử dụng trong việc chuyển đổi các tệp tin PowerPoint sang định dạng EXE để thuận tiện cho việc chia sẻ qua internet hoặc đĩa CD.

Quảng cáo

PPT to EXE Converter hỗ trợ người sử dụng tính năng chuyển đổi file PowerPoint với số lượng lớn cùng lúc để có thể tiết kiệm thời gian và công sức khi công việc bận rộn. Với tính năng hữu ích này sẽ không khó khăn để bạn có thể hoàn thành chuyển đổi định dạng cho file PowerPoint trong thời gian hạn hẹp.

Phần mềm PPT to EXE Converter còn cho phép người sử dụng gán các hình ảnh biểu tượng cho file đầu ra sau khi chuyển đổi với một số định dạng được hỗ trợ như: JPG, BMP, EMF, PNG, GIF. Người dùng cũng có thể thiết lập các hình ảnh trước hoặc sau khi trình bày bài thuyết trình để đáo ứng yêu cầu khác nhau của công việc. Tính năng này sẽ giúp người dùng tạo nên các tệp tin EXE đầu ra mang đậm phong cách cá nhân.

Ngoài ra, PPT to EXE Converter còn có ưu điểm khác đó là tốc độ chuyển đổi định dạng cao mà vẫn đảm bảo toàn vẹn nội dung tệp tin PowerPoint bên trong. Do đó, bạn có thể yên tâm sử dụng phần mềm để chuyển đổi cho những bài thuyết trình quan trọng của mình mà không lo lỗi hay mất mát dữ liệu.

Những tính năng chính của PPT to EXE Converter:

-    Cho phép chuyển đổi một hoặc nhiều file PowerPoint sang định dạng EXE cùng lúc.
-    Hỗ trợ gán các hình ảnh biểu tượng cho file EXE hoặc thiết lập hình ảnh trước hoặc sau khi thuyết trình.
-    Hỗ trợ một số định dạng hình ảnh: JPG, BMP, EMF, PNG, GIF.
-    Tốc độ chuyển đổi cao và bảo đảm nội dung tệp tin.Liên kết tải về - [3.74 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PPT to EXE Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ppt to exe converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PPT to EXE Converter 6.11


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá