download RRT Sergiwa Antiviral Toolkit 6.8.0.0

RRT Sergiwa Antiviral Toolkit

 6.8.0.0

Download RRT Sergiwa Antiviral Toolkit - Quét và gỡ bỏ phần mềm độc hại

Bùi Minh Quang  cập nhật: 24/06/2013

RRT Sergiwa Antiviral Toolkit là ứng dụng tập hợp các công cụ hiện đại để quét, loại bỏ phần mềm độc hại và tái kích hoạt một loại virus đã bị vô hiệu hóa trước đó, giúp bạn có thể tự kiểm soát máy tính của riêng bạn.

Quảng cáo

RRT Sergiwa Antiviral Toolkit là một ứng dụng phát hiện virus và là công cụ gỡ bỏ mà thao tác undo các thay đổi được thực hiện bởi phần mềm độc hại, đem lại cho bạn lại toàn quyền kiểm soát hệ thống của bạn.

Cách xử lí của RRT Sergiwa Antiviral Toolkit hơi khác so với ứng dụng diệt virus truyền thống dựa trên thông tin cập nhật hàng ngày để phát hiện virus độc hại. Thay vào đó, nó sử dụng một thuật toán chung chung có thể ngăn chặn các mối đe dọa từ xâm nhập vào hệ thống của bạn.

Giao diện của RRT Sergiwa Antiviral Toolkit rất đơn giản và trực quan đối với người dùng, với các nút thể hiện tất cả các chức năng của mình, không có các menu có liên quan. Người dùng có thể lựa chọn một trong ba chế độ quét: đầy đủ (cho một phân tích chuyên sâu của hệ thống), người dùng xác định (cho phép bạn chọn các mục cần được xử lý) và quét USB (quét các nội dung của các thiết bị di động)

Chế độ quét đầy đủ cho phép RRT Sergiwa Antiviral Toolkit quét góc sâu nhất của máy tính tìm kiếm các mối đe dọa, nhưng nó không nói cho bạn một thời gian ETA hoặc xử lý. RRT Sergiwa Antiviral Toolkit phải mất một thời gian khá lớn để hoàn thành quá trình diệt virus của mình.

Trong khi chế độ quét được kích hoạt, bạn có thể kiểm tra các tác nhân nguy hiểm RRT Sergiwa Antiviral Toolkit đang tìm kiếm. Trong thời gian này, CPU và bộ nhớ được sử dụng vừa phải, vì vậy hiệu suất máy tính của bạn vẫn sẽ hiện được các thông số bình thường. RRT Sergiwa Antiviral Toolkit có thể thực sự kích hoạt lại tính năng mà trước đây đã bị vô hiệu hóa bởi virus.

Tính năng của RRT Sergiwa Antiviral Toolkit:

- Bảo vệ máy tính khỏi virus và các phần mềm độc hại lan truyền từ các bộ nhớ di động

- Giám sát hệ thống, phát hiện và loại bỏ ngay lập tức những tập tin bị nhiễm virus thông qua các bộ nhớ di động

- Sergiwa Antiviral Toolkit sử dụng kỹ thuật thông minh có thể phát hiện bất kỳ phần mềm độc hại nào cố gắng lây nhiễm vào hệ thống máy tính

- Sergiwa Antiviral Toolkit có cơ sở dữ liệu chứ hơn 60.000 phần mềm độc hại và thường xuyên được cập nhật để bảo vệ máy tính.Liên kết tải về - [4.80 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm RRT Sergiwa Antiviral Toolkit được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat rrt sergiwa antiviral toolkit là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

RRT Sergiwa Antiviral Toolkit 6.8.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá