download SanityCheck  3.51 build 35131226

SanityCheck

  3.51 build 35131226

Download SanityCheck - Phát hiện rootkit và malware

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 01/01/2018

SanityCheck là một công cụ tiên tiến phát hiện các phần mềm gây nguy hại (rootkit và malware) cho hệ điều hành Windows. Chương trình có thể quét toàn bộ hệ thống để tìm ra các mối đe dọa cũng như những biểu hiện bất thường của là dấu hiệu của malware hoặc rootkit.

Quảng cáo

Bằng cách sử dụng các kỹ thuật kiểm tra đặc biệt, chương trình SanityCheck có thể tạo một thống kê chính xác các driver, các thiết bị, các tiến trình và nhiều thông tin về hệ thống người sử dụng. Với kỹ thuật này, Sanity cho phép thực hiện quét toàn diện các hành vi bất thường trên máy tính của bạn.

Sanitycheck còn cho phép xác thực chữ ký và thưc hiện thuật toán checksum, giúp phát hiện các quá trình ẩn, giả mạo, các mối đe dọa, driver ẩn và một số lượng lớn các nguy cơ hack điển hình của rootkit và malware. Ví dụ: các tiến trình được nhận diện nguy hiểm là các tập tin đính kèm trong email thường cố gắng hiển thị như các kiểu tập tin văn bản thông thường.

SanityCheck cung cấp một báo cáo toàn diện, bao gồm chi tiết về bất cứ hành động bất thường được tìm thấy, cung cấp các gợi ý về cách giải quyết hoặc cho phép bạn có thể đi sâu tìm hiểu kỹ lưỡng hơn cho một tình huống cụ thể.

Các tính năng của SanityCheck:

·    Hỗ trợ cho hầu hết các phiên bản Windows
·    Sử dụng các thuật toán thống kê đặc biệt
·    Quét và phát hiện các quá trình, driver ẩn, giả mạo
·    Phát hiện các nguy cơ hack, các mối đe dọa từ malware hay rootkit
·    Cung cấp các báo cáo về các nguy cơ, đưa ra các cách giải quyết
·    Xác thực các chữ ký và thực hiện thuật toán checksum cho các tiến trình và các module lõiLiên kết tải về - [1.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SanityCheck được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sanitycheck là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SanityCheck 3.51 build 35131226


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá