download Process Guard 1.0

Process Guard

 1.0

Download Process Guard - Diệt trojan, malware

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 26/01/2015

Process Guard là phần mềm bảo bệ máy tính của bạn trước những nguy cơ tiềm ẩn của các trojan và rootkit. Nó giúp bảo vệ máy tính của bạn an toàn trên nhiều mức độ can thiệp khác nhau.


Process Guard quản lý các chương trình, ứng dụng đang chạy, kiểm soát các chương trình có thể chạy trong máy tính của bạn. Nó hỗ trợ chặn các phần mềm độc hại làm nguy hiểm cho hệ thống máy tính của bạn. Hoặc loại bỏ ngay các chương trình đó khỏi hệ thống một cách nhanh chóng và an toàn cho máy tính.

Process Guard có thể giúp bảo vệ máy tính của bạn khỏi bị trojan hay rootkit tấn công bằng cách chặn các chương trình tường lửa, diệt virut, keyloggers có thể bị tấn công mã. Ngoài ra, phần mềm sẽ chỉnh sửa các chương trình bị chặn nếu cần thiết, tùy thuộc vào các điều chỉnh của bạn.

Phần mềm còn có khả năng cập nhật thường xuyên thông tin của hàng nghìn chương trình khởi chay và các chương trình thành phần để đánh giá mỗi đe dọa nguy hại của mỗi chương trình có thể làm ảnh hưởng đến máy tính.

Giao diện của phần mềm Process Guard rất dễ sử dụng, kèm file hỗ trợ giải thích các thao tác đơn giản, bạn sẽ dễ dàng sử dụng phần mềm này mà không phải lo lắng điều gì nữa.

Một số tính năng của chương trình Process Guard:


- Bảo mật máy tính chuyên nghiệp.
- Kiểm soát hoàn toàn các chương trình đươc phép chạy trên hệ thống.
- Ngăn chặn trojan và rootkit xâm nhập xấu vào hệ thống.
- Giao diện phần mềm dễ sử dụng, không gây khó khăn cho người dùng.
 Liên kết tải về - [1.87 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Process Guard được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat process guard là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm