download Capsa Packet Sniffer 1.0

Capsa Packet Sniffer

 1.0

Download Capsa Packet Sniffer - Xử lý sự cố mạng máy tính

Thu Hà  cập nhật: 05/08/2020

Capsa Packet Sniffer giúp phân tích và quản lí các hoạt động kết nối mạng của hệ thống. Với chương trình này, bạn có thể kiểm soát mọi kết nối của các thiết bị trong hệ thống mạng cũng như nhanh chóng xử lý được những sự cố đáng tiếc xảy ra.


Về cơ bản, Capsa Packet Sniffer là một phần mềm vô cùng chuyên nghiệp trong việc kiểm soát và xử lí các hoạt động kết nối hệ thống mạng. Thông qua đó, bạn có thể giám sát toàn bộ hơn 300 cơ sở dữ liệu mạng cũng như kiểm tra định kì tốc độ lưu thông mọi lúc mọi nơi.

Capsa Packet Sniffer cung cấp cho bạn các phương thức lưu trữ thông tin mạng một cách tiện lợi và dễ dàng. Hơn thế nữa, chương trình giúp bạn quản lí trực tiếp lên các tài khoản kết nối mạng trên hệ thống.

Đặc biệt, khi gặp phải các sự cố không mong muốn, Capsa Packet Sniffer cung cấp cho bạn hàng loạt các dự đoán và cảnh báo khác nhau. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng lựa chọn những giải pháp thích hợp nhằm khắc phục các vấn đề trên máy tính.

Bên cạnh đó, Capsa Packet Sniffer tích hợp bộ công nghệ email Pop/Pop3, IMAP/IMAP4 và SMTP giúp bạn dễ dàng quản lí trực tiếp lên những tài khoản email trên hệ thống. Chương trình còn được trang bị bộ giải mã dữ liệu thông minh giúp phân giải các dữ liệu và cung cấp các thông tin chi tiết về ứng dụng, đường truyền mạng…

Các tính năng chính của Capsa Packet Sniffer:

- Kiểm soát và xử lí các hoạt động kết nối hệ thống mạng một cách chuyên nghiệp.

- Cho phép giám sát toàn bộ hơn 300 cơ sở dữ liệu mạng.

- Giúp tra định kì tốc độ lưu thông 24/7.

- Cung cấp phương thức lưu trữ thông tin mạng.

- Giúp quản lí trực tiếp lên các tài khoản kết nối mạng trên hệ thống.

- Cung cấp hàng loạt các dự đoán và cảnh báo khác nhau khi có sự cố.

- Tích hợp bộ công nghệ email Pop/Pop3, IMAP/IMAP4 và SMTP.

- Trang bị bộ giải mã dữ liệu để phân giải các dữ liệu, cung cấp các thông tin chi tiết về ứng dụng, đường truyền mạng…Liên kết tải về - [18.22MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Capsa Packet Sniffer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat capsa packet sniffer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Capsa Packet Sniffer 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm