download PyCharm Community Edition 2021.1 build 211.6693.115

PyCharm Community Edition

  2021.1 build 211.6693.115

Download PyCharm Community Edition - Lập trình dự án Python

Trần Văn Việt  cập nhật: 08/04/2021

PyCharm Community Edition là công cụ lập trình, hỗ trợ bạn hoàn thành code, đánh dấu lỗi, UI (còn gọi là giao diện người dùng) tuỳ biến và hỗ trợ kiểm tra chính xác. Tiện ích hỗ trợ bạn tạo các dự án Python và xử lý trong một môi trường tiên tiến.

Quảng cáo

Nếu bạn là một lập trình viên, có lẽ bạn hiểu rõ tầm quan trọng của một công cụ thích hợp để trợ giúp cho công việc của bạn.

pycharm community edition

Mặc dù bạn có thể sử dụng một trình chỉnh sửa văn bản đơn giản để tạo và chỉnh sửa code nhưng sử dụng một phần mềm chuyên dụng trung gian sẽ mang lại kết quả nhanh hơn và tốt hơn. PyCharm Community Edition chính là phần mềm đó.

Xin lưu ý rằng, để khởi chạy ứng dụng PyCharm Community Edition, bạn cần cung cấp trước một bộ thông dịch Python phù hợp, nếu bạn muốn phát triển lập trình Python thì đây là lựa chọn phù hợp nhất.

Nhiều tính năng

Ứng dụng PyCharm Community Edition bao gồm nhiều tính năng hỗ trợ bạn tạo và chỉnh sửa dự án một cách hiệu quả.

Tuy nhiên, nếu bạn không có kinh nghiệm sử dụng các tiện ích tương tự như PyCharm Community Edition, bạn có lẽ bị choáng ngợp bởi chương trình cung cấp quá nhiều tính năng. Về ưu điểm của PyCharm Community, trong trường hợp bạn gặp khó khăn để hiểu rõ các tính năng chính, bạn có thể sử dụng tài liệu trợ giúp chi tiết kèm theo.

Chỉnh sửa code hiệu quả

Ứng dụng PyCharm Community Edition hỗ trợ bạn tạo các dự án Python và xử lý trong một môi trường tiên tiến, cung cấp các tính năng như đánh dấu cú pháp lệnh, đồng bộ dự án, tự động hoàn thành, nhật ký sự kiện, console, terminal, hỗ trợ bookmark, kiểm tra code và gỡ lỗi.

Tuy nhiên, trước khi bạn truy cập vào cửa sổ chính, bạn cần tạo một file dự án trên máy tính bằng cách xác định vị trí và lựa chọn bộ thông dịch ưa thích từ menu combo.

PyWin32 cũng là ứng dụng tạo môi trường cho lập trình Python cung cấp quyền truy cập vào Win32 API, bên cạnh đó PyWin32 còn cho phép bạn giao tiếp với mọi ứng dụng hỗ trợ COM cũng như thực hiện các máy chủ của riêng bạn.

Cửa sổ cấu hình rộng

Ngoài tính năng xử lý code, PyCharm Community Edition còn cung cấp cho bạn một cửa số cài đặt phong phú, bao gồm nhiều thông số tuỳ chỉnh.

Chẳng hạn như, bạn có thể thay đổi vẻ ngoài để phù hợp hơn với nhu cầu của mình, tuỳ chỉnh hotkey cho các hành động khác nhau, thay đổi template live yêu thích và quản lý các tiện ích.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo WinPython là bản phân phối mã nguồn mở dành cho lập trình Python mà bạn có thể tham khảo nếu muốn học lập trình Python trên máy tính, ưu điểm của WinPython là tính di động và tính linh hoạt cao, có thể làm việc trên cả hệ thống 32 bít và 64 bit.

Python IDE mạnh với menu cấu hình phong phú

Nhìn chung, PyCharm Community Edition là một ứng dụng hữu ích, hỗ trợ bạn tạo và quản lý các dự án Python một cách hiệu quả. Tiện ích kèm theo giao diện người dùng cân đối, tích hợp nhiều tính năng và cho phép tuỳ chỉnh nhiều thành phần.

Những tính năng chính của công cụ lập trình PyCharm Community Edition:

- Bao gồm nhiều tính năng hỗ trợ tạo và chỉnh sửa dự án một cách hiệu quả

- Hỗ trợ tạo các dự án Python và xử lý trong một môi trường tiên tiến

- Cửa sổ cấu hình rộng

- Python IDE mạnh với menu cấu hình phong phú


Liên kết tải về - [208.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới
Bài viết liên quan

 • Thiết lập môi trường lập trình Java
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Trong các bài viết trước Taimienphi.vn đã giới thiệu cho bạn các thông tin cơ bản về Java. Vì vậy trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách thiết lập môi trường lập trình Java.
 • Microsoft triển khai khóa học Python miễn phí cho người mới bắt đầu
  Chia sẻ bởi: Công Lý
  Microsoft mới đây đã triển khai khóa học Python miễn phí cho người mới bắt đầu với tổng cộng 44 video ngắn gọn, súc tích, được xây dựng trên những kiến thức và kinh nghiệm của những người đi trước. Người học có thể tìm kiếm loạt video này trên YouTube.
 • Cách thiết lập môi trường lập trình C#
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Trong bài học C# trước Taimienphi.vn đã giới thiệu cho bạn các thông tin cơ bản về C# là gì, học C# có khó không. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tiếp cho bạn cách thiết lập môi trường cho C# với các bước dưới đây.
 • Cách sử dụng Python trên Windows
  Python là ngôn ngữ lập trình dễ học, mạnh mẽ và linh hoạt. Python không có sẵn trên hệ điều hành Windows. Do đó, bạn sẽ cần cài đặt nó trước khi có thể sử dụng. Trong bài viết này,Taimienphi.vn sẽ
 • Top IDE miễn phí tốt nhất cho lập trình C
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  C++ là ngôn ngữ lập trình phổ biến và được hầu hết các lập trình viên lựa chọn để phát triển ứng dụng trên thế giới. Để máy tính có thể hiểu được ngôn ngữ lập trình này, bạn sẽ cần đến các IDE (Môi trường phát triển tích hợp). Nếu bạn đang dùng Windows 10, hãy tham khảo ngay các IDE miễn phí tốt nhất cho lập trình C++ trong bài viết của Taimienphi.vn nhé!
 • Bài 2 - Các thiết lập quan trọng trước khi vẽ Autocad
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Trong bài viết trước Taimienphi.vn đã giới thiệu cho bạn giao diện và thao tác trong môi trường vẽ AutoCAD. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tiếp bạn các thiết lập quan trọng trước khi vẽ AutoCAD.
 • Python và JavaScript khác nhau như thế nào?
  Cả Python và JavaScript đều là các ngôn ngữ lập trình cao cấp và tốt nhất hiện nay, trong đó JavaScript là ngôn ngữ lập trình web được sử dụng trên hầu hết các trang web, vậy đề tìm hiểu rõ hơn
 • Giả lập Android hỗ trợ vi xử lý AMD và Hyper-V trên Windows
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Google cung cấp cho các nhà phát triển Android trình giả lập làm môi trường thử nghiệm ứng dụng trong suốt thời gian dài và không ngừng bổ sung các cải tiến, tính năng mới để đáp ứng được nhu cầu cho nhà phát triển, tin vui đó là giả lập Android hỗ trợ vi xử lý AMD và Hyper-V trên Windows.
 • Tìm hiểu biến trong C#
  Chia sẻ bởi: Lộc Ngô
  Trong các bài học C# trước, Taimienphi.vn đã giới thiệu cho bạn về các kiểu dữ liệu trong C# và cách chuyển đổi kiểu dữ liệu trong C#. Trong bài học dưới đây, bạn đọc cùng Taimienphi.vn tìm hiểu biến trong C# nhé.
 • Top trường đào tạo Lập trình viên
  Chia sẻ bởi: Phí Quỳnh Anh
  Bài viết chia sẻ top trường đào tạo lập trình viên hàng đầu Việt Nam, cung cấp thông tin hữu ích, hỗ trợ các bạn học sinh, sinh viên lựa chọn được trường học tốt nhất cho mình.
 • Học phí Đại học dân lập Phương Đông 2019 - 2020
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Chọn trường đại học được xem là giai đoạn rất quan trọng vì thế ngoài việc tham khảo về ngành học, trường, các thí sinh cần tìm hiểu về mức học phí đại học dân lập Phương Đông để đảm bảo quá trình học tập thuận lợi nhất. Học phí đại học dân lập Phương Đông dưới đây sẽ là thông tin hữu ích dành cho những ai yêu thích và có nguyện vọng theo học tại ngôi trường này.
 • Cài đặt môi trường C
  By Chipu
  C++ là ngôn ngữ lập trình có mục đích và được sử dụng rộng rãi hiện nay. Ngôn ngữ lập trình này bao gồm các tính năng lập trình mệnh lệnh (imperative programing), ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng
 • Soạn bài Lập dàn ý bài văn thuyết minh
  Chia sẻ bởi: Trấn thành
  Bài học trước các em đã được tìm hiểu về kết cấu của văn bản thuyết minh, trong phần soạn bài Lập dàn ý bài văn thuyết minh trang 169 SGK Ngữ văn 10, tập 1hôm nay, chúng ta sẽ cùng ôn luyện lại các kiến thức đã học qua các đề văn: Giới thiệu một tác giả văn học, giới thiệu một tấm gương học tốt, giới thiệu một phong trào của trường (hoặc lớp) mình, trình bày một quy trình sản xuất hoặc các bước của một quá trình học tập.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PyCharm Community Edition được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pycharm community edition là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PyCharm Community Edition 2021.1 build 211.6693.115


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • WinPython 3/5 Ứng dụng ngôn ngữ lập trình Python
 • PyWin32 3,7/5 Tạo môi trường cho lập trình Python cho windows
 • Learn PythonHọc ngôn ngữ lập trình Python
 • ThonnyHướng dẫn lập trình Python
 • PyQtNền tảng cho lập trình Python
 • AutoItLibraryThư viện từ khóa cho lập trình Python
 • wxGladeLập trình Python, tạo giao diện wxWidgets và wxPython
 • Python(x,y)Phát triển ứng dụng Python
 • PythonNgôn ngữ lập trình
 • SpyderMôi trường phát triển lập trình Python
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá