download XP VS Terminal Server 1.0.450

XP VS Terminal Server

 1.0.450

Download XP VS Terminal Server - Máy chủ chất lượng cao

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 02/11/2013

XP/VS Terminal Server là phần mềm cho phép biến nhiều hệ thống điều hành thành một máy chủ đầu cuối toàn diện. Chương trình cho phép thiết lập một số lượng không giới hạn các kết nối RDP, tăng cường ứng dụng tương thích, xác thực của người sử dụng,... cùng nhiều tính năng khác.

Quảng cáo

XP/VS Terminal Server cho phép biến các hệ thống điều hành máy tính thành một máy chủ đầu cuối toàn diện và đầy đủ tính năng. Phần mềm hỗ trợ các hệ thống Windows XP, Vista, Windows 7, Small Business Server 2003, 2008, 2008 R2 hoặc Windows Server 2008, 2008 R2. Chương trình tạo một máy trạm Windows có thể thiết lập một số lượng không giới hạn các kết nối RDP.

Ứng dụng XP/VS Terminal Server có khả năng tăng cường tương thích ứng dụng, cho phép thay đổi người sử dụng / cài đặt, lập bản đồ ini file, lập bản đồ đăng ký,... Tính năng Domain Authentication hỗ trợ xác thực của người sử dụng trong tên miền Windows. Người dùng có thể tạo bản sao các phiên RDP cho các mục đích hỗ trợ bằng tính năng Shadowing.

XP/VS Terminal Server còn có thể truy cập vào bất kỳ máy khách bằng các thiết bị TSX USB từ xa thông qua mạng. Dựa trên giá trị tải máy chủ phiên RDP, tính năng Load Balancing sẽ tự động kết nối các máy chủ cá nhân tới nhiều môi trường máy chủ. Đây là giải pháp tiết kiệm chi phí trong việc cấp phép, phần cứng, dịch vụ và hỗ trợ trong xây dựng các máy chủ đầu cuối.

Các tính năng chính của XP/VS Terminal Server:

- Biến các hệ thống thành máy chủ đầu cuối.
- Hỗ trợ nhiều hệ thống.
- Không giới hạn kết nối RDP.
- Tăng cường tương thích ứng dụng.
- Các tính năng TSX USB, Load Balancing, Domain Authentication,...
 Liên kết tải về - [61.95 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm XP VS Terminal Server được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat xp vs terminal server là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

XP VS Terminal Server 1.0.450


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • copSSH 3/5 Hệ thống máy chủ chất lượng cao
  • Qemu Manager 3/5 Tạo và truy cập máy chủ ảo
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá