download FireFTP for Firefox 2.0.16

FireFTP for Firefox

 2.0.16

Download FireFTP for Firefox - Truy cập máy chủ FTP

Nguyễn Sang  cập nhật: 03/10/2013

FireFTP là công cụ hỗ trợ người dùng trong việc kết nối với các máy chủ FTP một cách dễ dàng và nhanh chóng để thực hiện việc trao đổi và đồng bộ tập tin, thư mục, SFTP, mã hóa SSL. Với tiện ích này bạn có thể kết nối với bất kỳ FTP Server nào mà không lo bị tường lửa ngăn chặn.

Quảng cáo

FireFTP cho phép kết nối máy chủ nhanh chóng và kiểm tra tất cả những dữ liệu hiện có trên FTP Server để người dùng có thể thực hiện việc sao chép, di chuyển, xóa, đổi tên dữ liệu. Phần mềm có thể xử lý nhanh chóng cùng lúc nhiều tài khoản người dùng và ghi nhớ các mật khẩu đăng nhập khác nhau.

Để thực hiện việc kết nối, bạn phải thiết lập một tài khoản cá nhân để truy cập vào chương trình, sau đó dễ dàng thực hiện những công việc còn lại qua những thao tác kéo thả đơn giản. Với phần mềm này, người dùng được phép so sánh và đồng bộ dữ liệu, hỗ trợ chứng thực TSL, chứng thực và tiềm ẩn SSL...

FireFTP tương thích với mạng Proxy và có khả năng chuyển các dữ liệu với dung lượng lên đến 4GB mà không gây ra việc đóng băng hoặc treo tạm thời hệ thống.

Các tính năng chính của FireFTP:

- Công cụ kết nối FTP Server.

Chỉ cần kết nối Internet và trình duyệt web, bạn có thể dễ dàng truy cập vào máy chủ FPT để thực hiện các hoạt động sao chép, chỉnh sửa và đồng bộ dữ liệu từ xa mà không gặp một trở ngại nào về tốc độ cũng như ảnh hưởng bởi các ứng dụng chặn Web.

- Hỗ trợ đa ngôn ngữ.

FireFTP tích hợp chặt chẽ với trình duyệt FireFox và giao diện được dịch ra hơn 20 ngôn ngữ trên thế giới.Liên kết tải về - [848.38 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FireFTP for Firefox được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat fireftp for firefox là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

FireFTP for Firefox 2.0.16


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • wodSSH NET 3/5 Kết nối máy chủ SSH an toàn
  • AnyConnect 3/5 Tạo kết nối giữa máy chủ và máy khách
  • HMAKết nối máy chủ an toàn, bỏ chặn trang web
  • WISE FTPHỗ trợ kết nối với máy chủ FTP
  • RockMongoQuản lý cơ sở dữ liệu MongoDB
  • FireFTPKết nối tới máy chủ FTP
  • jIRC AppletKết nối với máy chủ IRC
  • SSH FactoryGiao tiếp với SSH và Telnet máy chủ
  • ZOCSGiả lập thiết bị đầu cuối
  • MongoBoosterCông cụ GUI, hỗ trợ kết nối cơ sở dữ liệu Mongo
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá