download Quick Virus Remover Cho Android

Quick Virus Remover

 Cho Android

Download Quick Virus Remover - Ứng dụng quét virus cho điện thoại Android

Bùi Minh Quang  cập nhật: 22/11/2020

Quick Virus Remover là ứng dụng diệt virus thông minh giúp bảo vệ thiết bị Android trong thời gian thực. Quick Virus Remover dễ sử dụng nhưng hoạt động vô cùng hiệu quả nhờ trang bị các tính năng mạnh mẽ.

Quảng cáo

Giới thiệu Quick Virus Remover:

Quick Virus Remover giúp quét virus trên điện thoại hoặc máy tính bảng Android để bảo vệ khỏi các nguy hại tiềm ẩn. Nó quét các ứng dụng hệ thống đã được cài đặt trước và ứng dụng người dùng cài đặt để đảm bảo smartphone luôn an toàn. Nó có khả năng diệt trojan, chống mã độc, quảng cáo, loại bỏ nội dung độc hại hay đưa ra cảnh báo tới người dùng.

quick virus remover

Download Quick Virus Remover - Ứng dụng quét virus cho điện thoại Android

Quick Virus Remover dọn sạch và tối ưu hóa bộ nhớ thiết bị bằng cách loại bỏ các tác vụ nền thừa thãi. Bên cạnh đó, nó cũng giúp dừng các App tự động chạy để tăng tốc và giảm thiểu sử dụng bộ nhớ, tối ưu hóa và tăng cường điện thoại. Quick Virus Remover giúp bảo vệ mạng Wifi khỏi các cuộc tấn công của hacker. Nó là công cụ mạng miễn phí, nhanh và nhỏ gọn.

Các tính năng chính của Quick Virus Remover:

- Bảo vệ sự riêng tư cho điện thoại.

- Gỡ các ứng dụng gây nguy hiểm.

- Ngăn chặn các mối đe dọa độc hại.

- Xóa bộ nhớ cache.

Ứng dụng liên quan:

Avira Free Antivirus hiện là một trong những phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất cho máy tính và điện thoại, Avira Free Antivirus đưa tính năng bảo vệ miễn phí lên cấp độ mới, cung cấp VPN, quản lý mật khẩu, chặn quảng cáo và nhiều chức năng khác.


Liên kết tải về - [3.4M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Quick Virus Remover được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat quick virus remover là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Quick Virus Remover Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá