download R Wipe Clean 10.6 Build 1973

R Wipe Clean

 10.6 Build 1973

Download R Wipe Clean - Nâng cao bảo mật cho máy tính

Thu Hà  cập nhật: 07/08/2020

R-Wipe & Clean là một Phần mềm dùng để xóa sạch các file không sử dụng và bảo vệ sự riêng tư cho máy tính của bạn, xóa vĩnh viễn các file riêng tư ghi lại các hoạt động trực tuyến cũng như trên máy tính và không gian đĩa không sử dụng bằng cách sử dụng các thuật toán nhanh hay an toàn.

Quảng cáo

R-Wipe & Clean là một giải pháp toàn diện để xóa sạch các file không sử dụng và bảo vệ sự riêng tư cho máy tính của bạn. Xóa vĩnh viễn các file riêng tư ghi lại các hoạt động trực tuyến cũng như trên máy tính của bạn, như các file tạm internet, các form và mật khẩu tự động hoàn chỉnh, danh sách các tài liệu vừa mở,...

Phần mềm R-Wipe & Clean giúp bạn xóa dấu vết từ hơn 100 ứng dụng của hãng thứ 3, và giải phóng không gian đĩa của bạn. Sẽ xóa sạch file và không gian đĩa không sử dụng bằng cách sử dụng các thuật toán nhanh hay an toàn.

Ngoài Ra R-Wipe & Clean còn hỗ trợ hệ thống file FAT và NTFS. Mọi công việc xóa sạch và dọn dẹp có thể được kết hợp vào 1 hay nhiều quy trình xóa khởi động ngay lập tức hay tại một thời điểm định trước hay 1 sự kiện như là một công việc nền.
 
R-Wipe & Clean mới bao gồm Popup BlockeR và hỗ trợ InteRnet ExploReR, NETSCAPE, AOL, MSN, OpeRa, Mozilla, Mozilla FiRefox, và BT Yahoo bRowseRs cũng như thanh công cụ Google và MSN.

Những tính năng chính của R-Wipe & Clean:

- Xóa sạch các file không sử dụng và bảo vệ sự riêng tư cho máy tính của bạn.
- Kiểm tRa và chọn thông tin trước khi xóa vĩnh viễn.
- Xóa các dấu vết từ hơn 100 ứng dụng của hãng thứ 3.
- Mọi công việc xóa sạch và dọn dẹp có thể được kết hợp vào 1 hay nhiều quy trình xóa.
- Hỗ trợ nhiều ứng dụng phổ biến.

 

 Liên kết tải về - [5.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm R Wipe Clean được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat r wipe clean là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

R Wipe Clean 10.6 Build 1973


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá