download PDF Preview for Windows 8 1.0.1.66

PDF Preview for Windows 8

 1.0.1.66

Download PDF Preview for Windows 8 - Phần mềm đọc file PDF trên Win 8

Nguyễn Sang  cập nhật: 07/08/2020

PDF Preview for Windows 8 hỗ trợ đọc file PDF trên windows 8 với nhiều khả năng tùy chỉnh và các chế độ xem tiện lợi. Phần mềm này có thể hoạt động dưới dạng plug-in của Windows Explorer, MS Office và Microsoft Outlook để xem với tốc độ nhanh và ổn định hơn nhiều công cụ khác. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể xem hình ảnh thu nhỏ và kích thước đầy đủ của file PDF.

Quảng cáo

PDF Preview for Windows 8 là ứng dụng độc đáo được thiết kế dành riêng cho người sử dụng Windows 8 trong việc thực hiện xem trước các tệp tin PDF mà không cần mở trực tiếp giao diện.

Với PDF Preview for Windows 8 người sử dụng được hỗ trợ xem tất cả các phiên bản của tệp tin PDF nên bạn có thể tùy ý lựa chọn bất kì văn bản PDF nào để phục vụ cho công việc của mình. Đây là tính năng mạnh mẽ và cần thiết với người dùng để họ chủ động hơn trong công việc khi muốn xử lý một file PDF.

PDF Preview for Windows 8 có khả năng cài đặt PDF add-in cho Windows Explorer, MS Office và Microsoft Outlook nên người dùng hoàn toàn có thể xem file PDF trên của sổ Windows Explorer hay phiên bản Outlook 2012, 2010, 2007 mà không gặp khó khăn nào.

Để có nhiều tính năng hơn trong việc xử lý file PDF, bạn hãy sử dụng đến Foxit Reader đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cơ bản của người dùng như tạo file PDF, chỉnh sửa PDF, tạo ghi chú, tạo chữ ký, đặt mật khẩu bảo vệ và in file PDF dễ dàng.


PDF Preview for Windows 8
Download PDF Preview for Windows 8 - Phần mềm Xem file, đọc file PDF trên Windows 8

Ngoài ra, PDF Preview for Windows 8 cho phép người dùng xem trước hình ảnh thu nhỏ của file PDF và kích thước đầy đủ của nó khi kích chuột vào hình ảnh. Bạn sẽ lấy được các thông tin hay dữ liệu bên trong file PDF để đáp ứng công việc một cách đơn giản mà không cần cài đặt thêm chương trình hỗ trợ đọc khác.

Những tính năng chính của PDF Preview for Windows 8:

 


-Khả năng xem tất cả các phiên bản tệp tin PDF.
-Hỗ trợ cài đặt PDF add-in cho Windows Explorer, MS Office và Microsoft Outlook.
-Cho phép xem hình ảnh thu nhỏ và kích thước đầy đủ của file PDF.
-Tốc độ nhanh hơn và ổn định hơn so với các chương trình khác.


Liên kết tải về - [3.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

PDF Preview for Windows 8 - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PDF Preview for Windows 8 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pdf preview for windows 8 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PDF Preview for Windows 8 1.0.1.66


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá