download RAMMon  1.1 build 1001

RAMMon

  1.1 build 1001

Download RAMMon - Xem thông tin RAM trên máy tính

Diệu Hương Giang  cập nhật: 27/03/2019

RAMMon là ứng dụng đơn giản và tiện lợi cho phép người dùng lấy dữ liệu Serial Presence Detect (SPD) từ các modul RAM của chúng. Người dùng có thể phân việt giữa nhiều thuộc tính khác nhau để so sánh và phân biệt giữa các kiểu bộ nhớ. Thông tin có thể được trích xuất ra tập tin HTML hoặc tài liệu văn bản đơn giản để đánh giá thêm.

Quảng cáo

Serial Presence Detect (SPD) là tiêu chuẩn được quy định bởi JEDEC cho một hệ thống máy chủ để lấy các thuộc tính của các mô-đun bộ nhớ. Tiêu chuẩn này được thiết kế để sử dụng trên các mô-đun bộ nhớ bất kỳ. RAMMon cho phép hiển thị các giá trị được lưu trữ trên mô-đun bộ nhớ RAM với nhiều thuộc tính như dung lượng bộ nhớ, các manufactuer, số, mô hình số phần, thời gian trễ CAS được hỗ trợ và điện áp mô-đun.

Tính năng nổi bật trong phiên bản 1.0 Build 1012 của RAMMon:

- Hỗ trợ xem thông tin RAM trên máy tính hệ điều hành 32bit và 64bit

 

Với  RAMMon, người dùng sẽ phân biệt giữ rất nhiều các thuộc tính khác nhau của bộ nhớ gồm nhà sản xuất, tốc độ clock và các dữ liệu khác trên bộ nhớ DDR2, DDR3, hỗ trợ trên cả một số kiểu bộ nhớ đời cũ. Các thông tin này cung cấp một snapshot dữ liệu có sẵn cho mỗi modul RAM được cài đặt trên hệ thống.

RAMMon cũng tương thích với rất nhiều chipset bo mạch chủ khác nhau phổ biến trên thị trường hiện nay như ATI (SB600, SB810, SB850), nVidia (MCP, nForce 4 MCP, MCP 78), Intel (ICH4 / M, ICH6/R/M, ICH7/R/M, ICH8/9/10). Các thông tin về bộ nhớ có thể được sao chép vào Clipboard hoặc trích xuất sang một tập tin HTML hoặc tài liệu văn bản đơn giản để tiện theo dõi và lưu trữ.

Các tính năng chính của RAMMon:

- Hiển thị các giá trị được lưu trữ trên mô-đun bộ nhớ RAM
- Phân biệt và so sánh giữa nhiều thuộc tính khác nhau của bộ nhớ
- Hỗ trợ các kiểu bộ nhớ đời cũ
- Tương thích với nhiều Chipset khác nhau
- Trích xuất thông tin sang dạng HTML hoặc văn bản

 

 

 Liên kết tải về - [1.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm RAMMon được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat rammon là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

RAMMon 1.1 build 1001


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • RAM MeterXem thông tin bộ nhớ RAM
  • MaxxMEM2Xem thông tin, đánh giá hiệu suất bộ nhớ máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá