download RAM Inspector 2.0

RAM Inspector

 2.0

Download RAM Inspector - Theo dõi tình trạng bộ nhớ RAM

Nguyễn Sang  cập nhật: 31/05/2016

RAM Inspector cung cấp cho người dùng đầy đủ thông tin về tình trạng sử dụng bộ nhớ RAM và tài nguyên CPU hiện tại thông qua đồ thị trực quan và sinh động. Phần mềm còn cho bạn biết trạng thái hoạt động hiện thời của toàn hệ thống, các công cụ tối ưu nhằm điều chỉnh các thông số máy tính và cả giải phóng dung lượng bộ nhớ nhằm cải thiện hiệu suất của toàn hệ thống.

Quảng cáo

RAM Inspector là ứng dụng theo dõi và kiểm soát bộ nhớ hệ thống hiệu quả nhằm mục đích mang đến cho người dùng những thông tin hữu ích nhất về việc sử dụng RAM hiện tại cũng như sự chiếm dụng RAM từ các chương trình khác. Phần mềm này còn cung cấp thông tin về CPU hệ thống, ảnh hưởng của các tiến trình đến tài nguyên CPU để người dùng có sự điều chỉnh cần thiết.

Những cập nhật mới nhất trong RAM Inspector 2.0:

- Nâng cao theo dõi tình trạng bộ nhớ RAM

RAM Inspector còn cung cấp các thông tin chi tiết về RAM và CPU như nhà sản xuất, tốc độ hiện tại, khả năng chịu tải trên hệ thống... Đồ thị trực quan cho thấy bao nhiêu dung lượng RAM còn trống và đã sử dụng để đảm bảo luôn có bộ nhớ có sẵn cho việc khởi chạy những chương trình quan trọng. Màu sắc phân biệt cũng nhận diện các tiến trình chiếm dụng nhiều RAM để bạn có thế tắt kịp thời nếu tài nguyên bị lạm dụng quá mức.

RAM Inspector sẽ giúp người dùng theo dõi RAM liên tục để biết được tình hình bộ nhớ nói riêng và sử dụng máy tính nói chung nhằm có những biện pháp điều chỉnh kịp thời. Tính năng này sẽ giúp hệ thống của bạn luôn có được sự ổn định, hạn chế tối đa được các vấn đề về chậm hoăc treo máy.

Các tính năng chính của RAM Inspector:

- Theo dõi tình hình sử dụng RAM máy tính
- Kiểm tra trạng thái CPU
- Cung cấp các thông tin dưới dạng đồ thị trực quan
- Nhận diện sự lãng phí hoặc RAM bị chiếm dụng quá mức
 

 Liên kết tải về - [855 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm RAM Inspector được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ram inspector là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • RAM Meter 3/5 Xem thông tin bộ nhớ RAM
  • PerfMon 4/5 Theo dõi tình trạng sử dụng CPU, RAM
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá