download RAM CPU Taskbar 2.2.2

RAM CPU Taskbar

 2.2.2

Download RAM CPU Taskbar - Xem thông tin RAM, CPU trên thanh Taskbar

Nguyễn Sang  cập nhật: 16/04/2014

RAM CPU Taskbar cung cấp cho người dùng tình trạng sử dụng hiện tại của CPU và bộ nhớ RAM hiện tại ngay trên thanh Taskbar của Windows 7, rất tiện lợi và nhanh chóng. Phần mềm này hoạt động trên các màn hình có độ phân giải phổ biến trên thị trường và sử dụng các màu sắc khác nhau tương ứng cho CPU và RAM.

Quảng cáo

Tình trạng sử dụng RAM quyết định đến tốc độ và hiệu suất của máy tính nên việc theo dõi bộ nhớ này là rất cần thiết. RAM CPU Taskbar hiển thị thông tin về tình hình sử dụng RAM và kể cả CPU trên thanh Taskbar của hệ điều hành Windows 7, cung cấp cho người dùng những theo dõi chi tiết nhất về sự chiếm dụng RAM và tài nguyên CPU thông qua màu sắc trực quan và riêng biệt.

Tính năng nổi bật trong phiên bản 2.2.2 của RAM CPU Taskbar:

- Hỗ trợ xem thông tin RAM, CPU trên thanh Taskbar

 

RAM CPU Taskbar tương thích với các màn hình có độ phân giải phổ biến trên thị trương bao gồm 1680x1050 và 1920x1080. Đồng thời, người dùng có thể dễ dàng thay đổi các màu sắc khác nhau  CPU và bộ nhớ sử dụng tương ứng với các mức độ sử dụng như bình thường, quan trọng hay ở mức cảnh báo. Hơn nữa nó không gây bất kỳ ảnh hưởng nào đến các chương trình đang chạy trên hệ thống.

RAM CPU Taskbar rất hữu ích khi bạn chạy nhiều chương trình cùng lúc trên hệ thống, theo dõi tình hình chiếm dụng dung lượng bộ nhớ RAM và tài nguyên CPU từ các ứng dụng. Tính năng này sẽ giúp người dùng giảm thiểu được tình trạng lãng phí hay chiếm dụng RAM quá mức, ngăn chặn được tình trang treo hay đóng băng hệ thống.

Các tính năng chính của RAM CPU Taskbar:

- Hiển thị thông tin RAM và CPU trên thanh Taskbar của Windows 7
- Phân biệt bằng màu sắc đặc trưng
- Tương thích với độ phân giải màn hình phổ biến
- Không ảnh hưởng đến các chương trình khác
- Kiểm soát chặt chẽ việc sử dụng RAM và CPU
 

 Liên kết tải về - [13.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm RAM CPU Taskbar được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ram cpu taskbar là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

RAM CPU Taskbar 2.2.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • RAMMon 3/5 Xem thông tin RAM trên máy tính
  • RAM Inspector 3/5 Theo dõi tình trạng bộ nhớ RAM
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm