download Registry Clean Expert 4.90

Registry Clean Expert

 4.90

Download Registry Clean Expert - Xóa Registry bị lỗi trên máy tính

Thu Hà  cập nhật: 11/08/2020

Registry Clean Expert là công cụ đặc biệt hữu dụng trong việc quét để tìm ra các thông tin sai lệch, các lỗi tồn tại hay các thư mục để loại bỏ chúng ra khỏi hệ thống, giúp máy tính hoạt động nhanh và hiệu quả hơn. Phần mềm này còn có chức năng sao lưu và khôi phục các thay đổi không mong muốn đã thực hiện trên Registry.

Registry Clean Expert cung cấp cho người dùng các thuật toán quét Registry một cách an toàn và hiệu quả, tìm và loại bỏ triệt để các thông tin không hợp lệ, các thư mục lỗi thời trên thành phần này để nâng cao hiệu suất hoạt động của Windows. Trước khi thực hiện bất cứ một thay đổi nào, phần mềm này sẽ giúp bạn tạo ra một bản sao lưu dữ liệu trên Windows Registry.

Registry Clean Expert cũng hỗ trợ việc khôi phục Windows Registry từ bản sao lưu đã được tạo ra trước đó nhằm thiết lập lại trạng thái ban đầu của Registry trong trường hợp hệ thống có sự cố hỏng hóc. Chương trình còn mang đến trình quản lý IE BHO hiệu quả, loại bỏ các loại mã độc như Spyware, Adware và Trojan ẩn trong các thư mục khởi động và BHO.

Registry Clean Expert còn có khả năng chống phân mảnh Registry, nén và giảm kích thước của bộ phận này. Ngoài ra, ứng dụng này còn giúp quản lý các chương trình khởi động cùng Windows với công cụ Startup Organizer. Đây là tiện ích rất cần thiết để giữ cho máy tính luôn hoạt động ổn định.

Các tính năng chính của Registry Clean Expert:

- Quét Windows Registry và tìm thông tin sai hoặc đã lỗi thời.
- Tạo ra bản sao lưu Registry trước khi sửa đổi
- Khôi phục lại các thay đổi khi cần thiết
- Quản lý các chương trình khởi động cùng Windows
- Thu gọn và chống phân mảnh Registry
- Quản lý IE BHO với BHO organizer.Liên kết tải về - [2.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Registry Clean Expert được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat registry clean expert là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Registry Clean Expert 4.90

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm