download Abyssal Registry Cleaner 1.4.2

Abyssal Registry Cleaner

 1.4.2

Download Abyssal Registry Cleaner - Dọn dẹp, sửa chữa Registry

Diệu Hương Giang  cập nhật: 21/10/2014

Abyssal Registry Cleaner có khả năng dọn dẹp triệt để và xóa các dữ liệu rác trên Registry, đồng thời phân tích Windows Registry nhằm tìm ra và khắc phục các lỗi tồn tại trên đó. Chương trình này cũng cho phép sao lưu tự động các thư mục trên Windows, xóa dữ liệu rác sau khi gỡ bỏ cài đặt và tăng tốc hệ thống.


Abyssal Registry Cleaner cho phép tìm và xóa các tập tin không cần thiết, chẳng hạn như mục không hợp lệ, các khóa registry lỗi thời, tài liệu tham khảo còn thiếu, các tập tin rác trên Windows Registry, giảm thiểu tình trạng hỗn độn trên ổ cứng và chống phân mảnh trên Registry. Tính năng này sẽ giúp bạn cải thiện hiệu suất và sự ổn định trong hoạt động của hệ thống.

Abyssal Registry Cleaner còn có khả sao lưu toàn bộ Windows Registry và tạo ra các điểm khôi phục các mục đã bị xóa, sửa chữa các khóa không hợp lệ, tìm thấy chìa khóa cửa sổ đăng ký còn sót lại từ các tập tin bị xóa hoặc ứng dụng gỡ bỏ cài đặt theo những cách thức an toàn nhất. Kết quả quét và sửa lỗi sẽ được hiển thị để người dùng theo dõi.

Abyssal Registry Cleaner tốc độ xử lý nhanh, mang lại hiệu quả cao hơn trong việc bảo vệ Registry. Phần mềm này còn giúp bạn quản lý các khóa và giá trị trong Registry, các ứng dụng khởi động cùng Windows nhằm giảm thiểu thời gian kích hoạt hệ điều hành và nâng cao hiệu suất hoạt động cho các ứng dụng quan trọng.

Các tính năng chính của Abyssal Registry Cleaner:

- Dọn dẹp và sửa chữa Windows Registry
- Chế độ quét tiên tiến và tốc độ nhanh
- Tinh chỉnh và tăng tốc hệ thống
- Sao lưu dữ liệu trên Registry
- Xóa bỏ các thư mục dư thừa trên ổ cứng
- Khôi phục lại các dữ liệu bị xóa
 Liên kết tải về - [390 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Abyssal Registry Cleaner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat abyssal registry cleaner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Abyssal Registry Cleaner 1.4.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm