download Registry Help Free 1.82

Registry Help Free

 1.82

Download Registry Help Free - Sửa chữa Registry bị lỗi

Thu Hà  cập nhật: 11/08/2020

Registry Help Free là ứng dụng quản lý và bảo trì toàn diện cho Windows Registry với chức năng dọn dẹp và sửa chữa, xóa các tập tin lỗi thời, chống phân mảnh và tối ưu hóa toàn diện cho hệ thống. Ứng dụng này còn hỗ trợ sao lưu tất cả những hành động mà người dùng đã thức hiện, khôi phục lại những thay đổi trong trường hợp gặp sự cố hệ thống.

Quảng cáo

Registry Help Free cho người dùng 3 chế độ quét hiệu quả gồm Standard Scan, Complete Scan và Custom Scan. Tùy vào nhu cầu, người dùng có thể lựa chọn các phương pháp quét khác nhau để này giải quyết các vấn đề trong việc sửa các lỗi đang xảy ra trên Registry. Phần mềm này có khả năng tạo ra một bản chụp nhanh hình ảnh Registry ở bất kỳ thời điểm nào, để bạn có thể so sánh sự thay đổi tại những thời gian khác nhau.

Điểm nổi bật của Registry Help Free 1.82:

- Cải thiện hiệu suất sửa chữa Registry bị lỗiRegistry Help Free sử dụng công cụ tìm kiếm tiên tiến giúp bạn tìm thấy toàn bộ các thông tin về hệ thống rất nhanh chóng và dễ dàng. Tất cả những thay đổi đều được ghi lại với các thông tin chi tiết như: ngày tháng, thời gian, mô tả... Ứng dụng này cũng có khả năng chống phân mảnh cho bất kỳ loại tập tin nào trên hệ thống, đồng thời tối ưu hóa Registry và tăng cường hiệu suất cho máy tính.

Registry Help Free có giao diện với nhiều màu sắc khác nhau để bạn có thể lựa chọn và thay đổi. Các chức năng nâng cap giúp bạn thực hiện các thao tác tinh chỉnh chức năng và giảm thiểu sự lộn xộn dữ liệu trên Registry cũng như các xung đột hệ thống. Các phiên bản mới luôn được cập nhật tự động từ Internet.

Các tính năng chính của Registry Help Free:

- Cung cấp nhiều chế độ quét hệ thống
- Dọn dẹp và sữa lỗi Registry
- Chụp ảnh Registry tại bất kỳ thời điểm nào
- Chống phân mảnh tập tin
- Tối ưu hóa hiệu suất cho hệ thống
- Lưu lại các thay đổi với thông tin chi tiết
 

 Liên kết tải về - [1.33 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Registry Help Free được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat registry help free là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Registry Help Free 1.82


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá