download Registry Fix It 4.0.2

Registry Fix It

 4.0.2

Download Registry Fix It - Dọn dẹp, sửa chữa Registry

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 28/07/2020

Registry Fix It hỗ trợ người dùng làm sạch và sửa chữa các lỗi trên Windows Registry theo những cách an toàn nhất chỉ bằng những thao tác đơn giản. Chương trình này mang đến cho bạn nhiều tùy chọn để tinh chỉnh Registry nhằm tăng tốc độ và hiệu suất hoạt động của hệ thống.


Những hỏng hóc trên Registry là nguyên nhân gây nên tình trạng treo hoặc thông báo lỗi liên tục trên Windows. Registry Fix It có khả năng quét Registry, tối ưu hóa hệ thống bằng những thuật toán tiên tiến nhất. Chương trình thực hiện xóa bỏ các khóa chứa các thông tin dư thừa không cần thiết trên Registry, các mục dữ liệu lỗi thời để giải phóng không gian ổ cứng và giảm thiểu những xung đột trên Registry.

Những cập nhật mới nhất trong Registry Fix It 4.0.2:

- Cải thiện hiệu suất dọn dẹp, sửa chữa Registry

Registry Fix It còn giúp bạn sao lưu sao lưu toàn bộ Windows Registry để phục hồi lại hiện trạng ban đầu của nó, giải quyết các vấn đề xảy sau quá trình cài đặt hay gỡ bỏ phần mềm, các trình điều khiển phần cứng bị thiếu hoặc hỏng; hay các chương trình riêng lẻ khởi động cùng máy tính. Tính năng này sẽ giúp các ứng dụng hoạt động tốt hơn và hệ thống khởi động nhanh hơn.

TweakPower cũng là bộ công cụ dọn dẹp hướng đến Registry, trình duyệt, hệ thống giúp bạn tăng tốc cho những hệ thống cũ đã lâu ngày, đặc biệt TweakPower còn thực hiện sao lưu và tạo điểm khôi phục hệ thống, thiết lập lịch bảo trì để tự động dọn dẹp và tối ưu hiệu suất.

Registry Fix It có khả năng quét toàn toàn bộ Registry để tìm các thông số nhập không hợp lệ và cung cấp một danh sách các lỗi tìm thấy để người dùng xem xét. Bạn có thể lựa chọn dọn dẹp từng mục hay tự động sửa lỗi sau khi đã tiến hành sao lưu dữ liệu trên Registry.

Các tính năng chính của Registry Fix It:

- Quét và sữa lỗi Registry
- Xóa bỏ các dữ liệu không cần thiết
- Tăng tốc hệ thống
- Giải phóng không gian cho ổ cứng
- Nhiều tùy chọn để dọn dẹp các mục Registry
 

 Liên kết tải về - [3.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Registry Fix It được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat registry fix it là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Registry Fix It 4.0.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm