download Remixed Dungeon Cho Android

Remixed Dungeon

 Cho Android
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 1242
  • Size: 100 MB
  • Đánh giá:        3★- 3 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Android

Download Remixed Dungeon - Game nhập vai thám hiểm

Bùi Minh Quang  cập nhật: 30/07/2019

Remixed Dungeon là tựa game nhập vai điển hình của thể loại Dungeon với bối cảnh hầm ngục, mang đến sự hồi hộp đáng sợ, lại vừa kích thích sự tò mò khám phá của người chơi. Trong game Remixed Dungeon bạn có thể lựa chọn 6 lớp anh hùng, khám phá 6 loại ngục tối độc đáo và hàng tá vật phẩm, quái vật khác nhau.


Quảng cáo

Remixed Dungeon dựa trên một cốt truyện hấp dẫn, nơi bạn sẽ nhập vai những người anh hùng, bảo vệ những người dân vô tội trong thị trấn và cuối cùng trở thành một người chi tiêu xuất sắc, thúc đẩy nền kinh tế thị trấn. Trò chơi còn hỗ trợ các mod do người dùng tạo để tùy chỉnh nội dung theo cách của riêng bạn, 6 anh hùng để lựa chọn, hơn 30 cấp dungeon của ngục tối chính chia thành 6 loại ngục tối độc đáo.

Download Remixed Dungeon, Game nhập vai thám hiểm

 

Remixed Dungeon còn cung cấp 3 ngục tối tùy chọn: Spider Lair, Nghĩa địa, Hang băng, hàng tá vật phẩm để khai thác và quái vật để bạn đối phó. Game có đồ họa 2D đơn giản nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu của các game thủ về cách hiển thị hình ảnh.

Dungeon Defense cũng là game Dungeon khá thú vị với nhiệm vụ phòng thủ và bảo vệ hầm ngục, nỗ lực đánh bại đủ các loại quái vật và đối mặt với boss có sức mạnh khủng khiếp, Dungeon Defense mang đến nhiều lớp nhân vật với đặc điểm khác nhau.

 

Các tính năng chính của Remixed Dungeon:

 

- Game khám phá và bảo vệ hầm ngục

- 6 anh hùng để lựa chọn

- 30 cấp dungeon để hoàn thành

- 3 ngục tối tùy chọn

- Nhiều vật phẩm và quái vật


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Remixed Dungeon được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat remixed dungeon là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Remixed Dungeon Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá