download Scandick Card Recovery Pro 2.5.5

Scandick Card Recovery Pro

 2.5.5

Download Scandick Card Recovery Pro - Tìm và phục hồi dữ liệu ổ cứng máy tính, thẻ nhớ

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 02/06/2015

Scandick Card Recovery Pro là phần mềm có khả năng giúp người dùng phục hồi các dữ liệu đã xóa khỏi ổ cứng, nó sẽ quét, tìm kiếm các chương trình, các file video, các tập tin nén, tập tin tài liệu... bị xóa và hiện thị chi tiết các chương trình đó để người dùng chọn và phục hồi dữ liệu mình muốn.

Quảng cáo

Scandick Card Recovery Pro là phần mềm khôi phục dữ liệu từ thiết bị nhớ di động như ổ cứng, thẻ nhớ và ổ đĩa USB. Chương trình hỗ trợ các loại thẻ nhớ phổ biến như SD, CF, MMC, XD, MiniSD, SDHC, SmartMedia, Micro SD… của các hãng SanDisk, Kingston, KingMax, Sony, Lexar, PNY, PQI, Toshiba, Panasonic... Dung lượng các thẻ nhớ có thể lên tới 32GB.

Ứng dụng Scandick Card Recovery Pro có thể phục hồi ảnh, phim, bài hát, tập tin văn phòng, file nén, file lưu trữ, tập tin HTML và các file khác bị xóa. Các tập tin này bị mất do bị xóa hoặc thậm chí format thiết bị nhớ. Các định dạng ảnh được hỗ trợ bao gồm: JPG, JPEG, PSD, PNG, GIF,… Chương trình cũng làm việc với các loại máy ảnh kỹ thuật số như: Nikon, Canon, Kodak, FujiFilm, Casio, Olympus, Sony, SamSung, Panasonic…

Scandick Card Recovery Pro cho phép xem trước các file bị mất đối với định dạng ảnh BMP, EMF, JPG, JPEG, GIF, TIF, PNG và tập tin văn phòng. Phần mềm còn có khả năng bỏ qua phần xấu để tăng tốc độ quét tập tin bị mất và khôi phục dữ liệu bị thao tác sai. Ngoài ra, chương trình cũng hỗ trợ khôi phục tập tin từ thẻ RAW.

Các tính năng chính của Scandick Card Recovery Pro:

- Khôi phục dữ liệu từ thiết bị nhớ di động.
- Hỗ trợ nhiều loại thẻ nhớ của nhiều hãng.
- Hỗ trợ nhiều định dạng ảnh và máy ảnh kỹ thuật số.
- Cho phép xem trước.Liên kết tải về - [2.24 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Scandick Card Recovery Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat scandick card recovery pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Scandick Card Recovery Pro 2.5.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá