download Macrium Reflect 7.2.4156

Macrium Reflect

 7.2.4156

Download Macrium Reflect - Sao lưu, phục hồi dữ liệu ổ cứng máy tính

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 04/04/2019

Macrium Reflect cung cấp cho người dùng giải pháp sao lưu toàn bộ dữ liệu cũng như phục hồi dữ liệu đó trên ổ cứng máy tính bằng cách tạo file ảnh cho ổ cứng. Nhờ đó mọi dữ liệu trên máy tính của bạn được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Quảng cáo

Trong quá trình sử dụng máy tính vì bất kỳ lý do nào đó các dữ liệu trên ổ cứng có thể bị mất mát hoặc do virus phá hủy. Do đó người dùng đã nghĩ đến biện pháp cần sao lưu dữ liệu để dự phòng khi cần thiết. Và Macrium Reflect ra đời sẽ là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn lúc này.

Macrium Reflect cung cấp cho người dùng khả năng tạo file ảnh cho ổ cứng nhằm mục đích sao lưu và phục hồi dữ liệu bất kỳ lúc nào bạn cần. Đặc biệt, phần mềm hỗ trợ sao lưu và phục hồi trên hầu hết các định dạng phân vùng ổ cứng NTFS, FAT và các định dạng file, thư mục.

Hơn hết, Macrium Reflect cung cấp tính năng vượt bậc cho phép sao lưu dữ liệu ngay trong chế độ Windows đồng thời vẫn có thể sử dụng các ứng dụng khác trên máy tính để làm việc. Macrium Reflect hỗ trợ bạn tạo file hình ảnh ổ đĩa trong chế độ Windows an toàn và hiệu quả bằng cách sử dụng VSS.

Các file hình ảnh ổ đĩa được tạo ra bởi Macrium Reflect, người dùng có thể lựa chọn lưu trữ nó trên USB, ổ cứng ngoài, DVD hoặc trên server từ xa. Thêm vào đó, Macrium Reflect cho phép tạo file ảnh ổ đĩa toàn bộ dữ liệu ổ cứng hoặc từng ổ đĩa hay thư mục nhằm tối ưu hóa tốc độ sao lưu và phục hồi.

Bạn có thể xem nội dụng các file ảnh ổ đĩa bằng cách mở Windows Explorer và tìm đến file ảnh ổ đĩa để xem. Ngoài ra, Macrium Reflect còn cho phép bạn thiết lập mật khẩu trên các file ảnh ổ đĩa để bảo mật tuyệt đối và tránh các hành động truy cập trái phép từ bên ngoài.

Những tính năng chính của Macrium Reflect:

- Sao lưu toàn bộ dữ liệu trên ổ cứng máy tính bằng cách tạo file ảnh cho ổ cứng.

Trong quá trình sử dụng máy tính vì bất kỳ lý do nào đó các dữ liệu trên ổ cứng có thể bị mất mát hoặc do virus phá hủy. Do đó người dùng đã nghĩ đến biện pháp cần sao lưu dữ liệu để dự phòng khi cần thiết. Macrium Reflect hỗ trợ bạn tạo file hình ảnh ổ đĩa trong chế độ Windows an toàn và hiệu quả bằng cách sử dụng VSS.

- Hỗ trợ sao lưu và phục hồi trên hầu hết các định dạng phân vùng ổ cứng NTFS, FAT và các định dạng file, thư mục.

- Cho phép sao lưu dữ liệu ngay trong chế độ Windows đồng thời vẫn có thể sử dụng các ứng dụng khác trên máy tính để làm việc.

- Lưu trữ các file ảnh ổ đĩa trên USB, ổ cứng ngoài, DVD hoặc trên server từ xa.

- Có thể tạo file ảnh ổ đĩa toàn bộ dữ liệu ổ cứng hoặc từng ổ đĩa hay thư mục nhằm tối ưu hóa tốc độ sao lưu và phục hồi.

- Xem nội dụng các file ảnh ổ đĩa bằng cách mở Windows Explorer và tìm đến file ảnh ổ đĩa.

- Cho phép thiết lập mật khẩu trên các file ảnh ổ đĩa để bảo mật tuyệt đối và tránh các hành động truy cập trái phép từ bên ngoài.Liên kết tải về - [3.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Macrium Reflect được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat macrium reflect là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Macrium Reflect 7.2.4156


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá