download PC Spyware Protection 2011

PC Spyware Protection 2011

 

Download PC Spyware Protection 2011 - Diệt Virus, Spyware và Malware

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 18/01/2017

PC Spyware Protection 2011 là phần mềm giúp bạn bảo vệ máy tính khỏi virus và những phần mềm gián điệp nguy hiểm nhất. Nhờ đó máy tính được bảo vệ tuyệt đối và còn an toàn khi lướt web.

Quảng cáo

PC Spyware Protection 2011 là phần mềm sử dụng công nghệ tiên tiến để phát hiện và tiêu diệt virus, các phần mềm gián điệp, chương trình độc hại, phần mềm quảng cáo, Keylogger, ... nhanh chóng và hiệu quả. Đây được coi là giải pháp tuyệt vời bảo vệ máy tính của bạn trước những kẻ giấu mặt đang tìm cách tấn công vào hệ thống.

Thêm vào đó, PC Spyware Protection 2011 cung cấp 2 chế độ quét: quét nhanh và quét sâu cho bạn lựa chọn. Sử dụng chế độ quét sâu, máy tính của bạn sẽ được quét từng ngóc ngách nhằm phát hiện ra các chương trình chứa mã độc hại, phần mềm gián điệp đang tìm cách xâm nhập vào máy tính để gỡ bỏ nó hoàn toàn.

Để khẳng định sức mạnh của mình, PC Spyware Protection 2011 tích hợp đến 7 lớp bảo vệ cho hệ thống máy tính: Internet, Registry, Windows, Startup, IE Privacy, trình duyệt. Ngoài ra, PC Spyware Protection 2011 có tốc độ quét khá nhanh và thường xuyên cập nhật cơ sở dữ liệu nhưng cũng không làm ảnh hưởng đến hoạt động của hệ thống cũng như các ứng dụng khác đang hoạt động.

Những tính năng chính của PC Spyware Protection 2011:

- Bảo vệ máy tính khỏi virus và những phần mềm gián điệp nguy hiểm nhất.

- Sử dụng công nghệ tiên tiến để phát hiện và tiêu diệt virus, các phần mềm gián điệp, chương trình độc hại, phần mềm quảng cáo, Keylogger, ...

- Cung cấp 2 chế độ quét: quét nhanh và quét sâu cho bạn lựa chọn.

- Tích hợp đến 7 lớp bảo vệ cho hệ thống máy tính: Internet, Registry, Windows, Startup, IE Privacy, trình duyệt.

- Tốc độ quét khá nhanh và thường xuyên cập nhật cơ sở dữ liệu.
 Liên kết tải về - [17.72MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PC Spyware Protection 2011 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pc spyware protection 2011 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PC Spyware Protection 2011


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá