download IObit Security 360 PRO 1.50.10

IObit Security 360 PRO

 1.50.10

Download IObit Security 360 PRO - Diệt virus, Malware và Spyware.

Trần Văn Việt  cập nhật: 10/09/2013

IObit Security 360 PRO với khả năng phát hiện và tiêu diệt virus và bảo vệ máy tính trước những hiểm họa từ Spyware, Malware, Worm, Trojan, Keyloggers, Spy bots và Hijackers.

IObit Security 360 PRO cung cấp cho người dùng khả năng loại bỏ virus hiệu quả. Thêm vào đó, phần mềm được thiết kế với công nghệ Dual-Core với khả năng phát hiện và tiêu diệt spyware và malware nhanh chóng giúp bạn bảo vệ tuyệt đối cho chiếc máy tính thân yêu của mình.
 
Hơn nữa, IObit Security 360 PRO có khả năng phát hiện và diệt virus cực cao. Đặc biệt công cụ được nhiều người dùng ưa thích sử dụng để bảo vệ máy tính cá nhân trước các hiểm họa từ internet, lây lan qua USB và các thiết bị lưu trữ khác. Phần mềm thật sự là công cụ hữu ích và vượt trội hơn các công cụ cùng loại dành cho mọi người dùng.

IObit Security 360 PRO là phần mềm diệt virus khá đơn giản có thể tương thích hoạt động cùng với các phần mềm diệt virus khác. Nhờ vào những tính năng đơn giản nhưng mạnh mẽ, máy tính của bạn luôn được bảo vệ tốt nhất bởi công cụ.

Ngoài ra, nếu bạn gặp vấn đề gì khó khăn hoặc phát hiện những virus mà phần mềm chưa loại bỏ được thì có thể gửi trợ giúp qua email cho nhà phát triển và trong vòng 24h bạn sẽ nhận được hồi đáp.

Các tính năng của IObit Security 360 PRO:

- Diệt Virus, Malware và Spyware và các phần mềm độc hại
- Bảo vệ máy tính tuyệt đối.
- Bảo mật cao khi lướt web, bảo vệ thông tin cá nhân của người dùng không bị rò rỉ.
- Tương thích hoạt động cùng với các phần mềm diệt virus khác để bảo vệ máy tính tuyệt đối.
- Giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng cho người dùng.Liên kết tải về - [11.44 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm IObit Security 360 PRO được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat iobit security 360 pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

IObit Security 360 PRO 1.50.10

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm