download Replay Video Capture  11.5.2.0

Replay Video Capture

  11.5.2.0

Download Replay Video Capture - Quay video màn hình

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 08/04/2022

Replay Video Capture cung cấp công cụ cho phép người dùng ghi lại các hoạt động trên màn hình hiện thị vào video.

Quảng cáo

Replay Video Capture phần mềm có thể ghi lại cả âm thanh và hình ảnh với chất lượng và độ nét cao. Ngoài ra, bạn cũng có thể tùy chính âm lượng của video trong quá trình quay. Ngoài ra, chương trình cũng cho phép người dùng thiết lập để ẩn hoặc hiện con trỏ chuột trong video. Các video kết quả sẽ được lưu vào máy tính dưới các định dạng như: MPEG-2, DVD, MPEG-4 AVI, Windows Media….

download replay video capture

Download Replay Video Capturephần mềm ghi lại âm thanh

Phần mềm cũng cho phép người dùng thiết lập các tùy chọn cho các tập tin đầu ra như: chất lượng, dung lượng, tỉ lệ khung hình, tốc độ, định dạng, thư mục chứa….

So với những phần mềm quay video màn hình nổi tiếng như Camtasia Studio thì công cụ này không thua kém về các tính năng, tuy nhiên về chất lượng và tính năng chia sẻ video thì Camtasia Studio lại nổi trội hơn hẳn.

Replay Video Capture hỗ trợ màn hình kép cho phép bạn vửa làm việc vừa quay video một cách dễ dàng.Phần mềm hoạt động được trên tất cả các phiên bản của hệ điều hành Windows như: Windows 2000, Windows Vista, Windows Xp, Windows 7, Windows 8.

Với Replay Video Capture  người dùng có thể dễ dàng ghi lại nội dung của các trang web, đĩa DVD, CD hoặc làm các video clip hướng dẫn.

Hoặc Cyberlink Screen Recorder cũng là lựa chọn tốt cho công việc quay phim, chụp ảnh màn hình với chế độ quay chụp linh hoạt, trích xuất ảnh và video chất lượng cao, bên cạnh đó Cyberlink Screen Recorder còn còn giúp chỉnh sửa và bổ sung các hiệu ứng cho video được quay.

Các tính năng chính của phần mềm

- Ghi lại âm thanh và hình ảnh hiện thị trên màn hình
- Thiết lập để điều chỉnh âm lượng và  ẩn, hiện con trỏ chuột
- Hỗ trợ nhiều định dạng video như:  MPEG-2, DVD, MPEG-4 AVI, Windows Media….
- Tùy chỉnh các thông số như: chất lượng, định dạng, kích thước, tỉ lệ khung hình….
- Hỗ trợ màn hình kép
 


Liên kết tải về - [24.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Replay Video Capture được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat replay video capture là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Replay Video Capture 11.5.2.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá