download Jing for Windows 2.8

Jing for Windows

 2.8

Download Jing for Windows - Quay phim từ Desktop

Nguyễn Sang  cập nhật: 07/08/2020

Jing có khả năng ghi lại các hoạt động trên máy tính của người dùng hoặc chụp một bức ảnh bất kỳ và lưu lại chúng dưới các định dạng SWF (cho Video) và PNG (cho ảnh). Các tập tin được tạo ra có dung lượng nhỏ gọn, dễ dàng tải lên nhiều Website trực tuyến.

Quảng cáo

Jing có khả năng tự động nhận diện và xác định các ví trí cần quay phim và chụp hình trên máy tính thông qua các thao tác đơn giản với chuột. Các tập tin Video và hình ảnh được tạo ra có chất lượng tốt, được lưu dưới những định dạng phổ biến để lưu trữ và sử dụng dễ dàng hơn.

Jing cũng cho phép chỉnh sửa các giá trị đầu ra cho Video và hình ảnh như kích thước và tỷ lệ khung hình, độ phân giải, điều chỉnh âm lượng... Người dùng cũng được thêm các hiệu ứng cho Video và hình ảnh. Chương trình hiển thị một cửa sổ để người dùng thực hiện các hành động với tập tin như tải lên các trang Web lưu trữ (ScreenCast, Flickr, YouTube...) chia sẻ với bạn bè qua các ứng dụng chát hoặc lưu lại trên máy tính.


Jing for Windows
Download Jing for Windows - Phần mềm Quay phim từ Desktop

Jing cho phép người dùng thiết lập một tài khoản để đăng nhập và sử dụng chương trình. Điều này cho phép bảo mật thông tin và ngăn chặn những người dùng khác sử dụng khi không được phép.

Các tính năng chính của Jing:

- Quay lại các thao tác trên máy tính

- Chụp ảnh màn hình

- Hỗ trợ lưu tập tin dưới nhiều định dạng

- Tải hoặc chia sẻ các tập tin dễ dàng

- Thiết lập tài khoản để sử dụng chương trình

 


Liên kết tải về - [6.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Jing for Windows - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Jing for Windows được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat jing for windows là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Jing for Windows 2.8


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá