download Reset Windows Password  12.1

Reset Windows Password

  12.1

Download Reset Windows Password - Khôi phục mật khẩu Windows

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 20/09/2022

Reset Windows Password là chương trình hỗ trợ người sử dụng những tính năng ưu việt để có thể khôi phục lại mật khẩu và tài khoản người dùng của Windows được hiệu quả và nhanh chóng.

Reset Windows Password tương thích với các hệ điều hành Windows 7/ Vista/ XP/ NT/ 2008/ 2000 và Active Directory nên người dùng hoàn toàn có thể thiết lập lại mật khẩu hoặc tài khoản trên những hệ điều hành này một cách dễ dàng.

Reset Windows Password cho phép người sử dụng thiết lập lại các Local Security Policy trên máy tính của mình để có thể quản trị và kiểm soát lại các chương trình được thuận lợi. Bên cạnh đó, chương trình còn có khả năng mở khóa và cho phép bạn sử dụng và quản lý tài khoản trên Windows như ý muốn. Đây rõ ràng là những công cụ rất mạnh mẽ để hỗ trợ hiệu quả cho người sử dụng có thể vượt qua những khó khăn khi quên mật khẩu hoặc bị khóa tài khoản sử dụng.

Ngoài ra, Reset Windows Password còn có khả năng thay đổi hoặc thiết lập lại mật khẩu quản trị Domain trên các Windows 2000, 2003 và Server 2008 Active Directory. Do đó người dùng sẽ không phải bận tâm nhiều đến hệ điều hành mình đang sử dụng để có thể thực hiện quá trình thay đổi hoặc thiết lập tài khoản.

Với Reset Windows Password bạn sẽ không còn phải lo lắng khi quên mật khẩu hoặc bị khóa tài khoản của mình trên Windows. Chương trình sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn đó một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Những tính năng khác của Reset Windows Password:

-    Khả năng tự động phát hiện hệ điều hành mà bạn đang sử dụng một cách nhanh chóng.
-    Công cụ cho phép vô hiệu hóa “Force Smart Card Login”.
-    Hỗ trợ khả năng thiết lập lại mật khẩu đăng nhập cho Windows 7, Windows XP, 2003, 2000, NT, Windows XP Professional x64 Edition 64-bit, Windows Vista, Windows Vista 64-bit, Windows Server 2008.
-    Hỗ trợ người dùng hệ thống file RAD/ SCSI/ SATA và  FAT32, FAT16, NTFS, NTFS5.
-    Khả năng vô hiệu hóa các mật khẩu đã hết hạn dùng cho tài khoản Windows.Liên kết tải về - [277.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Reset Windows Password được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat reset windows password là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Reset Windows Password 12.1

Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Renee PassNow 0/5 Khôi phục mật khẩu windows
  • LCPS 3/5 Khôi phục mật khẩu windows
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm