download Windows Password Recovery Tool 1.0

Windows Password Recovery Tool

 1.0

Download Windows Password Recovery Tool - Khôi phục mật khẩu windows

Diệu Hương Giang  cập nhật: 22/01/2016

Windows Password Recovery Tool là một trong những công cụ khôi phục mật khẩu quản trị và mật khẩu tên miền windows tốt nhất hiện nay. Nó hỗ trợ khôi phục mật khẩu cho rất nhiều hệ điều hành phổ biến hiện nay.

Quảng cáo

Khi quên mật khẩu đăng nhập tài khoản Windows, cách được lựa chọn nhiều nhất để giải quyết hơn là phải cài đặt lại Windows . Tuy nhiên, Windows Password Recovery Tool là công cụ cho phép bạn giải quyết vấn đề này một cách nhanh gọn và thuận tiện hơn. Với sự trợ giúp của công cụ này, mật khẩu đăng nhập của Windows sẽ được thiết lập lại một cách nhanh chóng.

Windows Password Recovery Tool có khả năng thiết lập lại mật khẩu quản trị , mật khẩu tên miền và phục hồi khóa sản phẩm từ các cài đặt không thể khởi động từ Windows. Tỷ lệ thành công của khôi phục lên tới 100% và sử dụng những cách khôi phục an toàn nhất.

Khi sử dụng ứng dụng này, tất cả những loại mật khẩu dù là phức tạp nhất hay được tao nên từ những ký tự thuộc nhiều ngôn ngữ khác nhau sẽ được phục hồi trong chốc lát mà không gây ra bất kỳ lỗi hệ thống nào sau khi sử dụng.

Windows Password Recovery Tool hỗ trợ hệ thống tập tin với định dạng khác nhau bao gồm FAT16, FAT32, NTFS và các phiên bản windows thông dụng như Windows Vista, Windows XP/XP with SP2, Windows 2003 server , Windows 2000/NT

Giao diện phần mềm rất đơn giản và dễ dàng sử dụng.

Các tính năng chính của phần mềm Windows Password Recovery Tool :


-    Khôi phục mật khẩu quản trị và tên miền trong windows
-    Tỷ lệ khôi phục lên tới 100 %
-    Sử dụng phương pháp khôi phục bảo mật nhất
-    Không gây ra các lỗi hệ thống
-    hỗ trợ tất cả các file hệ thống Windows, bao gồm NTFS, FAT16, FAT32
-    Hỗ trợ tất cả các phiên bản của hệ điều hành Windows như Windows Vista, Windows XP/XP with SP2, Windows 2003 server , Windows 2000/NTLiên kết tải về - [31.15 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Windows Password Recovery Tool được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat windows password recovery tool là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Windows Password Recovery Tool 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • LCPS 3/5 Khôi phục mật khẩu windows
  • PCUnlocker 4,6/5 Khôi phục mật khẩu admin
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá