download Retrieve PST Password 3.0

Retrieve PST Password

 3.0

Download Retrieve PST Password - Khôi phục mật khẩu PST

Bùi Minh Quang  cập nhật: 12/09/2013

Retrieve PST Password là chương trình nhỏ gọn được thiết kế nhằm hỗ trợ người sử dụng trong việc khôi phục lại mật khẩu cho Outlook PST đã bị mất hoặc quên mật khẩu một cách nhanh chóng và đơn giản.

Retrieve PST Password cung cấp công cụ cho phép người sử dụng có thể truy hồi lại mật khẩu đã bị mất hoặc quên để có thể mở các file Outlook PST phục vụ cho công việc khác nhau. Như vậy, người dùng sẽ không còn lo lắng khi bị mất hay quên mật khẩu cho file Outlook PST của mình.

Ngoài ra, Retrieve PST Password cho phép người dùng có thể phục hồi lại mật khẩu cho Outlook PST với các phiên bản khác nhau như: Outlook 2000, 2002, 2003, 2007 hoặc MS Office 2010. Từ đó, người sử dụng sẽ có được công cụ khôi phục mật khẩu cho bất kì Outlook PST nào.

Những tính năng chính của Retrieve PST Password:

-    Hoạt động tốt trên các hệ điều hành Windows: 98, 2000, 2003, XP, VISTA, NT, ME, 7..

-    Khả năng truy hồi lại mật khẩu đã bị mất hoặc quên của người dùng Outlook PST.

-    Tính năng khôi phục lại mật khẩu cho các phiên bản: Outlook 2000, 2002, 2003, 2007 hay MS Office 2010.Liên kết tải về - [388 KB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Retrieve PST Password được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat retrieve pst password là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Retrieve PST Password 3.0

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm