download Portable TagScanner  6.1.3

Portable TagScanner

  6.1.3

Download Portable TagScanner - Chỉnh sửa tag, đổi tên tập tin nhạc

Diệu Hương Giang  cập nhật: 06/03/2020

Portable TagScanner là phần mềm chỉnh sửa tag, trình phát nhạc, trình đổi tên tập tin và công cụ quản lý file âm thanh, cho phép người dùng quản lý bộ sưu tập nhạc một cách dễ dàng và khoa học. Chương trình có khả năng xử lý file hàng loạt và hỗ trợ phương thức kéo thả tiện lợi.

Quảng cáo

Portable TagScanner là công cụ hỗ trợ chỉnh sửa tag ID3 của audio track MP3 trong một môi trường làm việc thân thiện. Đây là phiên bản di động của chương trình TagScanner không yêu cầu bạn phải cài đặt.

Là chương trình dạng di động, Portable TagScanner không yêu cầu cài đặt, có khả năng chạy trên ổ đĩa tháo rời như USB, chỉ cần cắm thiết bị vào máy tính và trực tiếp chạy file cài đặt. Điều quan trọng là tiện ích không làm thay đổi hay tạo file mới trong Windows registry.


Portable TagScanner
Download Portable TagScanner - Phần mềm Chỉnh sửa tag, đổi tên tập tin nhạc

Portable TagScanner hỗ trợ thêm file nhạc vào cửa sổ của chương trình thông qua trình duyệt tệp hoặc phương thức kéo thả, có khả năng xử lý nhiều file cùng lúc. Portable TagScanner cho phép mở các bài hát, điều chỉnh âm lượng và thiết lập định dạng mới cho tên file, cấu trúc lại file theo tag và sửa tên.

Total Audio Tags cũng là ứng dụng hỗ trợ người dùng chỉnh sửa thông tin file nhạc kể cả với những bài hát sử dụng chế độ chống thay đổi tag, bên cạnh đó Total Audio Tags còn cho phép trích xuất các thông tin file nhạc sang dạng văn bản để dễ dàng theo dõi.

Những tính năng chính của ứng dụng Portable TagScanner:

- Chương trình dạng di động

- Trình phát nhạc, trình đổi tên tập tin và công cụ quản lý file âm thanh

- Hỗ trợ chỉnh sửa tag ID3 của audio track MP3

- Xử lý nhiều file cùng lúc

- Hỗ trợ phương thức kéo thảLiên kết tải về - [2.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Portable TagScanner - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Portable TagScanner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat portable tagscanner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Portable TagScanner 6.1.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá