download Active Virus Shield 6.0.2

Active Virus Shield

 6.0.2

Download Active Virus Shield - Phát hiện và loại bỏ virus, spyware, malware

Bùi Minh Quang  cập nhật: 10/07/2013

Active Virus Shield là phần mềm giúp cho bạn phát hiện các virus, spyware và những malware trước khi chúng tấn công máy tính của bạn.

Quảng cáo

Active Virus Shield là ứng dụng diệt virus gồm rất nhiều tính năng có trong Kaspersky Anti-Virus. Trong đó tính năng đáng chú ý là quét các phần mềm độc hại, trong đó sử dụng công cụ cơ bản của Kaspersky và phát hiện một loạt các phần mềm độc hại như virus, phần mềm gián điệp và thậm chí cả các chương trình lừa đảo. Active Virus Shield cung cấp khả năng bảo vệ trong thời gian thực, quét và bảo vệ email đạt hiệu quả cao.

Active Virus Shield kết hợp các phương pháp bảo vệ chống virus truyền thống với công nghệ mới nhất để phát hiện và ngăn chặn virus và phần mềm gián điệp trước khi chúng có thể lan truyền trong máy tính của bạn. Active Virus Shield quét tất cả các lưu lượng truy cập Internet HTTP trong thời gian thực, bảo vệ các tập tin trên may tính và trong email của bạn. Active Virus Shield kiểm soát bất kỳ tập tin trái phép và thay đổi registry nào trên máy tính của bạn.

Thêm vào đó, Active Virus Shield tự động bảo vệ máy tính, loại bỏ các phần mềm độc hại mà vẫn cho phép máy tính tiếp tục những nhiệm vụ khác mà không làm chậm máy tính của bạn. Active Virus Shield cũng có thể quét nhanh hơn bằng cách quét những file mới và thay đổi. Bảo vệ email hỗ trợ hầu hết các e-mail (ví dụ như POP3, IMAP hoặc NNTP) để quét email gửi đến và giao thức SMTP để quét thư gửi đi. Những chương trình email phổ biến như Microsoft Outlook và Microsoft Outlook Express, plug-in và thói quen cho điều trị virus trong cơ sở dữ liệu email cũng có sẵn. Tự động cập nhật hàng giờ, kiểm tra các bản cập nhật có sẵn mỗi giờ giúp để đảm bảo sản phẩm được cập nhật với các tính năng mới nhất và các chữ ký virus.

Hơn nữa, Active Virus Shield cung cấp một số lợi thế bổ sung cho người dùng sử dụng máy tính xách tay, bao gồm cả chế độ bảo tồn năng lượng pin và Wi-Fi truy cập internet để tự động cập nhật cơ sở dữ liệu virus.

Các tính năng của Active Virus Shield:

- Bảo vệ tập tin trong thời gian thực: Tất cả các tập tin cá nhân, danh mục và ổ đĩa có thể được quét virus. Bạn có thể thiết lập tùy chọn để tập trung quét những phần đang bị nhiễm virus với Active Virus Shield.

- Hỗ trợ bảo vệ email: Active Virus Shield hỗ trợ bảo vệ hầu hết tất cả các email của bạn, cả thư đến và thư gửi đi

- Tự động cập nhật hàng giờ: Active Virus Shield kiểm tra các bản cập nhật có sẵn mỗi giờ để đảm bảo phiên bản được ập nhật các tính năng mới và các chữ kí virus mới.

- Đơn giản và dễ sử dụng:  Cài đặt và thiết lập Active Virus Shield chỉ trong vài phút, vài giúp đỡ chạy nhữ cảnh cho phép người dùng hiểu những điểm tốt để thiết lập các ứng dụng.Liên kết tải về - [18 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Active Virus Shield được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat active virus shield là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Active Virus Shield 6.0.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá