download SaleSmartz Pro 5.0.1

SaleSmartz Pro

 5.0.1

Download SaleSmartz Pro - Theo dõi hàng hóa, kiểm kê kho

Bùi Minh Quang  cập nhật: 26/09/2018

SaleSmartz Pro là phần mềm quản lý kho hiệu quả thông qua việc tạo các danh sách khác hàng, đối tác cụ thể với thông tin chi tiết và thiết lập danh mục hàng hóa theo số lượng, chủng loại, giá cả, thời gian mua bán, hàng nhập, hàng xuất, hàng tồn động trong kho... SaleSmartz Pro còn giúp tạo các giao dịch bằng thư điện tử để phát huy tối đa hiệu quả bán hàng.

Quảng cáo

Trong kinh doanh hàng hóa, quan trọng nhất là các đối tác mua bán và đối tượng khách hàng, vì đó là yếu tố quyết định doanh thu cho chủ cửa hàng. Với SaleSmartz Pro, bạn có thể thiết lập và tìm kiếm khách hàng rất dễ dàng. Việc tạo các danh sách khách hàng không hạn chế về số lượng, với cách sắp xếp khoa học, người dùng có thể tìm và liên lạc nhanh với một đối tượng bất kỳ. Cơ sở dữ liệu khách hàng được bảo mật và đồng bộ giúp bạn luôn luôn theo dõi được các thông tin từ họ.

SaleSmartz Pro cho phép quản lý và theo dõi danh sách các mặt hàng hóa theo từng đặc điểm, kèm theo các thông tin về giá thành, thời gian nhập và bán hàng, lãi suất theo từng chu kỳ thời gian, cập nhật các thông tin về chương trình giảm giá, dự đoán xu hướng thị trường và thị hiếu khác hàng, phân bố số lượng cho mỗi mặt hàng, tính giá mua và bán ra các mặt hàng để có lãi, dự kiến bổ sung hàng thiếu, giải quyết hàng tồn...

Nếu nhưu SaleSmartz Pro mang tới nhiều tính năng, nghiệp vụ khác nhau giúp người dùng quản lý tất cả trong một thì Perfect Warehouse lại nghiêng về nghiệp vụ quản lý kho nhiều hơn, Phần mềm quản lý kho Perfect Warehouse được biết tới với việc hỗ trợ người dùng quản lý kho hàng của mình một cách hiệu quả nhất.

Các tính năng chính của SaleSmartz Pro:

- Quản lý bán hàng hiệu quả.

SaleSmartz Pro giúp đỡ người chủ cửa hàng kiểm soát dễ dàng hoạt động bán hàng và giao dịch tốt với khách hàng đối tác. Ứng dụng này cho phép người dùng tùy chọn một chương trình Email bên ngoài để gửi và nhận thư điện tử với hỗ trợ đầy đủ về định dạng văn bản, kiểm tra chính tả,... Người dùng có thể tìm nhanh các liên lạc gần nhất thông qua các công cụ lọc thư tiên tiến, thậm chí là thiết lập chế độ trả lời tự động mỗi khi có tin nhắn từ các khách hàng. Danh sách các sản phẩm, mặt hàng cũng được theo dõi chặt chẽ

- Giao diện linh hoạt và dễ sử dụng.

SaleSmartz Pro mang đến một giao diện người dùng thân thiện, quản lý toàn diện trên nhiều mặt từ khách hàng đến các sản phẩm dịch vụ, tích hợp lịch để nhắc nhở các sự kiện. Người dùng cũng có thể sử dụng dịch vụ này để tạo và in ấn nhãn hàng, hóa đơn. Phần mềm được xây dựng trên nền tảng của ngôn ngữ C + + và sử dụng hệ thống cơ sở dữ liệu riêng, tiết kiệm tối đa không gian bộ nhớ cho máy tính của bạn.
 Liên kết tải về - [4.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SaleSmartz Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat salesmartz pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SaleSmartz Pro 5.0.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • iBom.S 3/5 Quản lý hàng, kho doanh nghiệp
  • AccNet9 ERP 3/5 Quản lý hàng tồn kho, kiểm kê kho hàng
  • IMS StandardTheo dõi hàng hóa trong kho, kiểm kê hàng tồn
  • HLS_OTMQuản lý kho hàng nền tảng online
  • aWarehouseQuản lý kho hàng, báo cáo tài chính
  • SmartstockQuản lý kiểm kê, chi phí lưu kho
  • VMIDQuản lý kho hàng trực tuyến
  • ASOFT WMQuản lý kho hàng cho doanh nghiệp
  • Stock SQuản lý kho hàng, vật tư
  • CNS.Inventory.NETQuản lý kho hàng cho nhiều mô hình doanh nghiệp
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá