download KineMaster cho Android

KineMaster

 cho Android

Download KineMaster - Tạo, chỉnh sửa video

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 14/05/2021

Bên cạnh những công cụ chỉnh sửa video đã khá nổi tiếng như VivaVideo thì KineMaster cũng là ứng dụng biên tập video, ghép nhạc vào video thú vị đáng để trải nghiệm. Với KineMaster, bạn có thể cắt video, tách lớp từng khung hình,điều chỉnh độ sáng, độ bão hòa, sử dụng hiệu ứng âm thanh, chèn text đồng thời hỗ trợ rất nhiều hiệu ứng chuyển cảnh đẹp mắt.

Quảng cáo

Giới thiệu KineMaster

KineMaster mang đến cho người dùng khả năng kiểm soát quy trình biên tập video và hiệu đính tuyệt hảo cho dù bạn là người nghiệp dư hay chuyên nghiệp. Đặc biệt KineMaster phiên bản mới nhất đã được bổ sung rất nhiều tính năng hấp dẫn. Bạn có thể chọn chủ đề, có thể sử dụng các hiệu ứng chuyển cảnh, thay đổi hình nền, chèn thêm chữ viết, sticker hoặc ảnh trong video. Nhờ đó bạn sẽ có được một sản phẩm di động chỉnh sửa chuyên nghiệp, linh hoạt trên thiết bị của mình.

tai kinemaster

KineMaster, Ứng dụng tạo mới, chỉnh sửa video

Thông qua KineMaster, người dùng có thể biên tập video không thua gì các phần mềm tương tự trên PC. Thậm chí KineMaster còn có lợi thế là chạy trên thiết bị màn hình cảm ứng, nên mọi thao tác chỉnh sửa video trên điện thoại đều được tiến hành trực tiếp và dễ dàng thông qua điều khiển ngón tay mà không cần sử dụng chuột như trên máy tính.

download kinemaster

Tải KineMaster, cắt, chia nhỏ video

Người dùng có thể tiến hành biên tập video trong ứng dụng KineMaster một cách dễ dàng. Bạn chỉ cần kéo thả để thêm hay thay đổi nội dung video theo mong muốn. Đồng thời, bạn cũng có thể chọn sử dụng video có sẵn trên máy hoặc quay trực tiếp video mới theo ý muốn của mình. Ngoài ra nếu muốn sử dụng KineMaster trên PC hãy tải KineMaster PC và sử dụng thêm phần mềm giả lập Android để trải nghiệm.

kinemaster apk

Nhiều mẫu video theo chủ đề

Các tính năng chính của KineMaster

- Biên tập Video
- Tùy chỉnh tốc độ phát video
- Cho phép xoay chiều video
- Hỗ trợ nhiều hình nền chủ đề
- Cho phép chia sẻ video lên Youtube, mạng xã hội

Phần mềm liên quan 

Nếu nhu cầu chỉnh sửa video trên điện thoại của bạn nhiều hơn thì VivaVideo là lựa chọn tốt, nó sẽ giúp bạn sắp xếp các hình ảnh và clip riêng lẻ vào một video duy nhất để kể câu chuyện của riêng bạn, bên cạnh đó VivaVideo còn có khả năng làm việc với nhiều định dạng video, âm thanh và có rất nhiều hiệu ứng bắt mắt khác nhau.


Liên kết tải về - [50 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm KineMaster được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat kinemaster là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

KineMaster cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm