download KineMaster cho Android

KineMaster

 cho Android

Download KineMaster - Biên tập video đa năng

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 21/07/2020

KineMaster là ứng dụng ghép nhạc vào video hỗ trợ người dùng biên tập video thông qua các thiết bị di động như điện thoại hay máy tính bảng. Với KineMaster, bạn có thể cắt video, tách lớp từng khung hình,điều chỉnh độ sáng, độ bão hòa, sử dụng hiệu ứng âm thanh, chèn text đồng thời hỗ trợ rất nhiều hiệu ứng chuyển cảnh đẹp mắt.

Quảng cáo

KineMaster mang đến cho người dùng khả năng kiểm soát quy trình biên tập video và hiệu đính tuyệt hảo cho dù bạn là người nghiệp dư hay chuyên nghiệp. Đặc biệt KineMaster phiên bản mới nhất đã được bổ sung rất nhiều tính năng hấp dẫn. Bạn có thể chọn chủ đề, có thể sử dụng các hiệu ứng chuyển cảnh, thay đổi hình nền, chèn thêm chữ viết, sticker hoặc ảnh trong video. Nhờ đó bạn sẽ có được một sản phẩm di động chỉnh sửa chuyên nghiệp, linh hoạt trên thiết bị của mình.

kinemaster

Thông qua KineMaster, người dùng có thể biên tập video không thua gì các phần mềm tương tự trên PC. Thậm chí KineMaster còn có lợi thế là chạy trên thiết bị màn hình cảm ứng, nên mọi thao tác chỉnh sửa video trên điện thoại đều được tiến hành trực tiếp và dễ dàng thông qua điều khiển ngón tay mà không cần sử dụng chuột như trên máy tính.

kinemaster 2

Người dùng có thể tiến hành biên tập video trong ứng dụng KineMaster một cách dễ dàng. Bạn chỉ cần kéo thả để thêm hay thay đổi nội dung video theo mong muốn. Đồng thời, bạn cũng có thể chọn sử dụng video có sẵn trên máy hoặc quay trực tiếp video mới theo ý muốn của mình.

Ngoài ra, Viddy và ReelDirector cũng là những tiện ích chỉnh sửa video, ứng dụng tạo video từ ảnh được đông đảo người dùng sử dụng. Viddy là ứng dụng giúp bạn có thể khám phá được công cụ biên tập và chia sẻ video trên thiết bị iOS của mình, video của bạn sẽ trở nên sinh động hơn với sự hỗ trợ của các hiệu ứng khá thực cùng âm nhạc sinh động. Bên cạnh đó, ReelDirector sẽ làm đầy thêm kho ứng dụng hữu ích của bạn. Bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa video một cách đơn giản nhất theo ý của mình.

Các tính năng chính của KineMaster:

- Biên tập Video

- Tùy chỉnh tốc độ phát video

- Cho phép xoay chiều video

- Hỗ trợ nhiều hình nền chủ đề

- Cho phép chia sẻ video lên Youtube, mạng xã hội


Liên kết tải về - [50 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm KineMaster được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat kinemaster là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

KineMaster cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá